Patek Philippe Chronograph Perpetual Calendars 5271-12P-010

Mã sản phẩm: 5271-12P-010
Liên hệ

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Hàng mới
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Patek Philippe Grand Complications 5271-12P-010

Nếu có một chiếc đồng hồ hoàn hảo đại diện cho Patek Philippe, đó chính là chiếc đồng hồ lịch vạn niên kết hợp bộ đếm giờ - một sự kết hợp đầu tiên được thương hiệu này giới thiệu với model 1518 và hiện tại được đại diện bởi model 5270. Chiếc đồng hồ này ra mắt lần đầu trong những phiên bản trung tính, hơi bảo thủ nhưng đã được cập nhật gần đây với các kiểu dáng mạnh mẽ hơn nhiều, như phiên bản màu xanh lục của năm 2022.

Ngoài ra, Patek cũng giới thiệu phiên bản được đính đá quý trên nền bạc, được biết đến với tên gọi 5271P. Trước đây, model này có phiên bản đính kim cương và mặt đồng hồ màu đen, phiên bản siêu sang trọng này đã thực sự trở lại ấn tượng năm nay với hai phiên bản màu mới, Patek Philippe Chronograph Perpetual Calendars 5271-12P-010 với ngọc lục bảo hoặc hồng ngọc, và mặt số phù hợp.

Về tỷ lệ và chuyển động, không có nhiều tin tức mới. Model 5271P không là gì khác hơn một phiên bản được đính đá của model 5270 đã rất mong muốn và cao cấp. Tuy nhiên, có một số điều cần nói về các phiên bản mới của 5271P, vì chúng tuân theo những phát triển tìm thấy trên model 5270P màu xanh được giới thiệu trước đó trong năm nay, đại diện cho thế hệ thứ tư của mẫu này - các phiên bản trước đây được đề cập trong bài viết sâu sắc này.

Phiên bản đen-và-kim cương trước đây của 5271P là một phần của thế hệ thứ ba, có nghĩa là không có "cằm" và một viền tachymeter ở phía ngoại vi của mặt đồng hồ. Bây giờ, theo cùng một xu hướng với model màu xanh, model 5271P mới có một mặt đồng hồ sạch hơn nhiều, với một dòng đường ray hoàn chỉnh ở phía ngoại vi (một dòng đường liên tục, không bị cắt tại vị trí 6 giờ) và không có thang đo tachymeter. Điều này dẫn đến một cái nhìn sạch hơn, cân đối hơn và hiện đại hơn.

Tương tự, các mặt số được sơn màu sắc mạnh mẽ và có hiệu ứng gradient. Cuối cùng, các dấu in và đường ray là màu trắng tinh khiết và nổi bật hơn so với các phiên bản trước đây.

Giờ đây, các phiên bản mới của Patek Philippe Chronograph Perpetual Calendar 5271P được đính đá màu - hồng ngọc và ngọc lục bảo - thay vì kim cương cổ điển. Không có gì ngạc nhiên ở đây, vì Patek có tất cả các kỹ năng cần thiết để tạo ra những chiếc đồng hồ được đính đá quý từ khi nó mới đây đã mua cổ phần ở Salanitro SA, công ty hàng đầu trong lĩnh vực trang sức và hoạt động đính đá quý cho Haute Horlogerie Thụy Sĩ.

Vỏ đồng hồ bằng platinum 41mm, có kích thước và hình dạng giống với các mẫu 5270, đã được trang trí với 58 viên hồng ngọc hoặc ngọc lục bảo cắt hình túi, cả ở viền và các cọc, tổng cộng 4.11 carat. Kết quả, mà cũng rất hiện đại, cũng chẳng kém phần nổi bật. Nhưng đây là một phong cách mà một số khách hàng đang yêu cầu.

Xem thêm: 

Để thêm phần táo bạo cho những phiên bản mới này - 5271/11P với ngọc lục bảo và 5271/12P với hồng ngọc - thương hiệu đã tặng cho chúng một số mặt số cũng đầy mạo hiểm với màu sắc phù hợp và một lớp sơn bóng với hiệu ứng gradient đen. Không có đá nào được tìm thấy trên mặt số, dựa trên những dấu hiệu được áp dụng bằng vàng trắng cổ điển và kim.

Những chiếc đồng hồ được bổ sung với dây đeo da cá sấu đen bóng với đường chỉ màu phù hợp và một khóa gập cũng được đính đá (22 viên hồng ngọc hoặc ngọc lục bảo cắt hình túi, trong trường hợp này).

Bên trong vỏ, không có điều gì ngạc nhiên, vì chúng ta tìm thấy bộ máy móc CH 29-535 PS Q tiên tiến. Đồng hồ cơ tay này dựa trên kiến trúc hấp dẫn với bánh xe cột và một cơ chế kết nối ngang, phía trên là một module lịch vạn niên. Có nhiều sáng tạo và giải pháp kỹ thuật được triển khai ở đây, chúng tôi đã giải thích chi tiết trong bài viết này.

Máy móc này hiển thị thời gian cùng với bộ đếm giờ với giây trung tâm và bộ đếm 30 phút, và một lịch vạn niên với ngày-bằng-tay, cửa sổ cho ngày và tháng, chỉ số năm nhuận, chỉ số ngày-đêm và các pha của mặt trăng... và tất cả điều đó tìm thấy chỗ của mình trên mặt đồng hồ một cách cân đối và dễ đọc.

Xem thêm:

Các phiên bản mới của Patek Philippe Chronograph Perpetual Calendar 5271P là một phần của bộ sưu tập cố định nhưng, dĩ nhiên, với sự có mặt giới hạn. Giá cả, như bạn mong đợi, khá cao. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.patek.com.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo