Patek Philippe 5204G-001 Split-seconds Chronograph Perpetual Calendar

Mã sản phẩm: 5204G-001
Liên hệ

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Patek Philippe 5204G-001 Split-seconds Chronograph Perpetual Calendar 

Kết hợp hai tính năng phức tạp nhất của Patek Philippe, mẫu đồng hồ Patek Philippe 5204G-001 Split-seconds Chronograph Perpetual Calendar mới trong bộ sưu tập vàng trắng với mặt số màu xanh ô liu đã chiếm lĩnh thị trường đồng hồ cao cấp hạng sang. Hãy cùng KỲ LÂN LUXURY khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế vẻ bề ngoài của đồng hồ Patek Philippe 5204G-001 

Đồng hồ có kích thước 40 mm x 14.3 mm, hoàn toàn được đánh bóng bằng tay, nổi bật với viền cong và các chốt dây đồng hồ hai tầng. Độ chống nước được đảm bảo lên đến 3 bar (30 mét / 100 feet). Mặt số màu xanh ô liu với chuyển sắc đen về phía ngoại vi hiển thị ngày và tháng trong hai khung hiển thị cùng hàng lúc 12 giờ trong khi ngày hiện tại được chỉ dẫn ở mặt số phụ lúc 6 giờ, cũng bao gồm cửa sổ hiển thị giai đoạn mặt trăng.

Giây nhỏ và đếm giờ 30 phút tức thì được đặt trên hai mặt số phụ lúc 9 giờ và 3 giờ. Lỗ nhỏ tròn giữa 4 giờ và 5 giờ được dùng để hiển thị chu kỳ năm nhuận trong khi lỗ giữa 7 giờ và 8 giờ chỉ ra ban ngày hay ban đêm. Kim giờ/phút Dauphine vàng và các vạch giờ lớn được làm bằng chất phát quang để cải thiện khả năng đọc số trong môi trường tối.

Ấn tượng với chức năng bấm giờ đồng hồ Patek Philippe 5204G-001 

Chức năng đồng hồ bấm giờ chia giây cho phép dừng thời gian mà không ngắt quãng việc đo đạc đang diễn ra. Hai kim giây được khởi động và dừng bằng cách nhấn nút lúc 2 giờ. Nhấn nút chia giây trên vòng đồng hồ sẽ chỉ dừng kim giây chia. Nhấn nút chia giây một lần nữa, kim giây chia sẽ nhanh chóng đuổi kịp kim bấm giờ. Nút lúc 4 giờ sẽ đặt hai kim chồng lên nhau về không.

Kính sapphire trong suốt của mặt sau vỏ máy cho thấy bộ máy dây cót tay calibre CHR 29-535 PS Q, một bộ máy hoạt động với tần số 4 Hz (28,800 lần rung mỗi giờ) có hai bánh răng cột và cúp chờ ngang, bao gồm bảy sáng chế mới, trong đó có sáu dành cho đồng hồ bấm giờ và một dành cho cơ chế chia giây.

Đồng hồ được kèm theo mặt sau vỏ máy thay thế bằng kính sapphire và vỏ dạng rắn. Với đồng hồ bấm giờ không hoạt động, thời gian hoạt động tự do là từ 55 đến 65 giờ.

Kết hợp với dây đồng hồ da bê màu xanh ô liu sáng với đường chỉ contrast màu be, kèm theo khóa gập vàng trắng.

Xem thêm: 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo