Đồng hồ IWC's Pilot's Watch Automatic Edition “Laureus Sport for Good”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/09/2021

Laureus Sport for Good là một chiếc đồng hồ đặc biệt được IWC cho ra mắt vào năm 2006. Cho đến năm 2021 một phiên bản mới cũng được xuất xưởng. Ở phiên bản mới này, chiếc đồng hồ sở hữu mặt số màu xanh lam cùng với vỏ gốm màu xanh lam chống xước lần đầu tiên được hãng cung cấp. Với màu xanh đậm có chiều sâu và trong suốt, điều này có được là nhờ một quy trình sản xuất vô cùng phức tạp, theo đó oxit zirconium dạng bột được trộn với các oxit kim loại khác, tạo hình, và sau đó thiêu kết trong lò. Mặt đồng hồ màu xanh lam cùng với các chữ số Ả Rập màu trắng rõ ràng và kim trắng tinh xảo. Kim giây có vạch đỏ giúp bạn dễ dàng xác định các giây khi chúng trôi qua. Nhờ lớp phủ phát quang, điều này cũng có thể thực hiện được ngay cả vào ban đêm.

IWC's Pilot's Watch Automatic Edition “Laureus Sport for Good”

IWC's Pilot's Watch Automatic Edition “Laureus Sport for Good”

Mang một phong cách thiết kế cổ điển cùng với màu sắc được phối vô cùng hiện đại và sang trọng. Cùng với đó là độ chính xác được đảm bảo với bộ chuyển động 32111 do IWC sản xuất. Cửa sổ ngày được đặt  ở vị trí 3 giờ đồng hồ, các chức năng cũng bao gồm giờ, phút, giây và ngày. Với thiết kế bộ máy được cải tiến mạnh mẽ, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong năm ngày. Đi đôi với điều đóc chính là núm vặn được chế tác chảy dọc rất bắt mắt và dễ dàng thao tác chi dù đang đeo găng tay. Đây là một đều vô cùng ấn tượng khi khả năng dự trữ năng lượng quá mức mong đợi của một sản phẩm đồng hồ thời trang. Không những như thế, lồng bên trong bằng sắt mềm tích hợp bên trong giúp che chắn chuyển động khỏi tác động của từ trường.

IWC's Pilot's Watch Automatic Edition “Laureus Sport for Good”

IWC's Pilot's Watch Automatic Edition “Laureus Sport for Good”

Đây là một chếc đồng hồ đặc biệt và được giới hạn chỉ 750 chiếc trên toàn thế giới dành cho phi công phiên bản Laureus mới này có dây đeo cao su màu xanh lam phù hợp với lớp phủ bằng vải. Khi lật chiếc đồng hồ lại và mặt sau được chế tác bằng Titan cho thấy được điểm nhấn đặc biệt và truyền thống của IWC Laureus. Tuy là một sản phẩm được thiết kế dành cho phi công nhưng chiếc đồng hồ lại cho cảm giác rất nhẹ nhàng và đơn giản. Với những ai thích sự đơn giản, không cầu kỳ và đặc biệt nhất là một chiếc đồng hồ trực quang và khả năng dự trữ năng lượng dày. Thì đây, IWC's Pilot's Watch Automatic Edition “Laureus Sport for Good” là chiếc đồng hồ rất đáng để sở hữu và bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

IWC's Pilot's Watch Automatic Edition “Laureus Sport for Good”

Thông số kỹ thuật Laureus Sport for Good

  • Bộ máy: 32111 tự động do IWC sản xuất
  • Kích thước: 41mm
  • Chất liệu: Vỏ gốm màu xanh lam, mặt số màu xanh lam và kim màu đen
  • Chức năng: Giờ, Phút, Giây, Ngày
  • Dự trữ năng lượng: 5 ngày
  • Dây đeo: Kết hợp cao su xanh với lớp vải dệt
  • Giá: 6.900 CHF.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo