Gợi ý lựa chọn đồng hồ cho những người mệnh Hỏa

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 08/07/2020

Chọn đồ phụ kiện, quần áo hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nó giúp bạn xua đi những điều không may mắn cho gia chủ. Và khi sở hữu một chiếc đồng hồ cũng như vậy, bạn nên quan tâm tới mệnh của mình nên hợp với đồng hồ gì. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ chia sẻ với khách hàng về cách lựa chọn đồng hồ cho những người mệnh Hỏa, hãy cùng dõi theo bài viết nhé!

1/ Một số nét tính cách của người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là những người sinh năm Bính Dần (1986); Đinh Mão (1987); Giáp Tuất (1994); Ất Hợi (1995); Mậu Tý (1848); Kỷ Sửu (1949); Bính Thân (1956); Đinh Dậu (1957); Giáp Thìn (1964); Ất Tỵ (1965); Mậu Ngọ (1978) và Kỷ Mùi (1979).

Điều đầu tiên khi nhắc tới người mệnh Hỏa là bạn sẽ liên tưởng tới sức nóng và các hình tượng của lửa đúng không ạ. Không chỉ riêng trong phong thủy mà cả trong cuộc sống thì biểu tượng sắc Hỏa cũng làm bạn liên tưởng tới hình tượng Mặt trời – biểu tượng của sự sống và hồi sinh lâu dài.

Cho nên những ai mệnh Hỏa được ví như hình mẫu của các nhà lãnh đạo, có bản lĩnh trong xã hội. Tuy nhiên nhược điểm của họ là khó nóng nảy, dễ cáu nhưng lại hay quên. Cho nên họ cần sở hữu một chiếc đồng hồ để giảm bớt điều đó.

Năng lượng tỏa ra từ đồng hồ giúp hỗ trợ bạn trong cuộc sống, công việc cũng như quan hệ với các đối tác. Sử dụng đồng hồ một cách đúng sẽ giúp bạn đạt được thành công, hiệu quả nhất định trong công việc và cuộc sống. Vậy người mệnh Hỏa nên lựa chọn đồng hồ như thế nào hãy cùng khám phá cùng KỲ LÂN LUXURY:

Về chất liệu

Như bạn đã biết sắc Hỏa khắc với Kim. Nhưng kim của đồng hồ lại chính là kim của vàng bạc. Cho nên bạn cũng không nên làm hại nó mà nên cho nó sáng, đẹp và rực rỡ hơn. Hãy sắm cho mình một chiếc đồng hồ bằng kim để có thể hỗ trợ bạn.

Bên cạnh đó, người mệnh hỏa còn có thể chọn đồng hồ với chất liệu dây da bởi da là biểu tượng của Mộc tương sinh với Hỏa rất phù hợp với nhau.

Về hình dáng

Các loại đồng hồ sở hữu thiết kế gợn sóng, tượng trưng cho mệnh Thủy nên tránh cho người mệnh Hỏa bởi tương khắc với nhau.

Cho nên các loại đồng hồ hiện tại chủ yếu được thiết kế dạng tròn đại diện cho sắc Mộc bởi Mộc sinh Hỏa.

Các loại đồng hồ có thiết kế gợn sóng, tượng trưng cho yếu tố Thủy cũng nên tránh dùng cho người mệnh Hỏa vì tương khắc với nhau.

Về màu sắc

Theo quy luật của ngũ hành, Thủy khắc Hỏa cho nên các yếu tố có liên quan đến Thủy thì nên tránh ra. Ví dụ sắc đen, xám, xanh nước biển. Còn những màu như đen, tím than thì cũng nên hạn chế bởi nó mang tới năng lượng tiêu cực.

Màu sắc hợp nhất cho người mệnh Hỏa là sắc xanh lá cây đem đến sự bền vững cho mệnh Hỏa.

 

Với những thông tin trên shop KỲ LÂN LUXURY hy vọng đã giúp khách hàng hiểu rõ người mệnh Hỏa hợp màu gì, nên chọn đồng hồ như thế nào cho mệnh Hỏa. Để có thể xem thêm các mẫu mã và tư vấn cho kiểu dáng đồng hồ bạn có thể truy cập vào trang web kylanluxury.com hoặc số hotline 0901 247 247 để được giải đáp nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo