Đồng hồ Holthinrichs Brutal Elegance Ornament

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/02/2022

Holthinrichs Brutal Elegance Ornament chiếc đồng hồ có vỏ thép 38mm được in 3D trong lớp hoàn thiện thô đặc trưng. Thoạt nhìn trông giống như cách xử lý phun cát nhưng thực chất là cách kim loại nổi lên từ quá trình in 3D. Lợi ích của điều này là mặc dù phun cát tạo ra một lớp hoàn thiện trông mạnh mẽ, nhưng thực tế nó lại cực kỳ tinh vi và rất dễ bị trầy xước. Ngược lại, lớp hoàn thiện thô từ công nghệ in 3D của Holthinrichs có khả năng chống trầy xước tương đối. Nó cũng có thể nhận dạng duy nhất vì Holthinrichs là nhà sản xuất đồng hồ duy nhất sử dụng kỹ thuật này cho các sản phẩm của họ.

Đồng hồ Holthinrichs Brutal Elegance Ornament

Vẻ đẹp của lớp hoàn thiện thô tương phản tuyệt vời nhờ độ đánh bóng cao được áp dụng cho các khu vực như vấu và thân răng. Đây là một quá trình đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và thời gian. Michiel Holthinrichs, người đứng sau thương hiệu, chia sẻ: “Tôi phải hoàn thành mỗi sản phẩm này bằng một tệp nhỏ và giấy nhám để đạt được mức độ tinh chỉnh mà tôi cảm thấy là cần thiết.”

Đồng hồ Holthinrichs Brutal Elegance Ornament

Chiếc đồng hồ có một mặt số có lớp hoàn thiện kiểu phun cát đối lập hoàn toàn với các chữ số Breguet được đánh bóng cao tuyệt đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn kỹ sẽ thấy được những chữ số này có các cạnh thẳng sắc nét để giữ tối đa độ tương phản ấn tượng với mặt số.

Đồng hồ Holthinrichs Brutal Elegance Ornament

Không có máy phay nào có khả năng tạo ra những góc nhọn vào trong này. Tương tự, tất cả các đầu vít đều được đánh bóng màu đen bằng tay để đạt được bề mặt giống như gương không phản chiếu ánh sáng. Từng chiếc kim đồng hồ được cắt từ thép lò xo cực cứng, chống gỉ, sau đó vát và đánh bóng chúng bằng tay. Nó thật sự là kỳ công và rất xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời khi mà tất cả đều được làm từ thủ công.

Đồng hồ Holthinrichs Brutal Elegance Ornament

Brutal Elegance Ornament có giá tham khỏa khoảng 6.500USD và giới hạn trong 10 mẫu. Mỗi chiếc đồng hồ mất tới sáu tuần để hoàn thành khi đặt hàng, vì chúng đều được làm thủ công bởi chính Michiel. Ngoài ra, bạn có thể khắc tên mình ở mặt sau đồng hồ để tùy biến và khiến nó trở nên thú vị hơn.

Đồng hồ Holthinrichs Brutal Elegance Ornament

Thông số kỹ thuật đồng hồ Holthinrichs Brutal Elegance Ornament

  • Chức năng: Giờ, phút và giây nhỏ
  • Chất liệu: Thép 316L phẫu thuật in 3D ở dạng hoàn thiện thô đặc trưng của Holthinrichs trông giống như một quá trình xử lý phun cát nhưng thực chất là cách kim loại nổi lên từ quá trình in 3D
  • Kích thước: 38mm
  • Mặt số: Với lớp hoàn thiện kiểu phun cát tương phản với các chữ số Breguet góc cạnh được đánh bóng cao
  • Dây đeo: Dây da trâu được làm thủ công tại Đức
  • Bề ngang dây: 20mm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo