Đồng hồ Goodwoof x Bamford Titanium London x Peanuts Snoopy GMT

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/05/2023

Bamford và Goodwoof cộng tác để sản xuất phiên bản giới hạn GMT ở London, trong đó có “Thám tử Snoopy” là một trong những điểm nhấn mạnh mẽ và tuyệt vời nhất cho một phiên bản đồng hồ mới. Công ty sửa đổi đồng hồ nổi tiếng, Bamford Watch Department (BWD), không chỉ nhận được sự chấp thuận từ các thương hiệu lâu đời như TAG Heuer để tùy chỉnh đồng hồ của họ mà còn tạo được tên tuổi với bộ sưu tập đồng hồ của riêng mình. Những sản phẩm của họ thường dễ nhận biết với vỏ hình đệm và thường có mặt số vui nhộn.

Sáng tạo mới nhất của Bamford là một chiếc đồng hồ GMT thú vị và dễ tiếp cận, được phát triển với sự cộng tác của Goodwoof, mặt số đồng hồ được giới thiệu là một trong những chú chó được yêu thích nhất trong thế giới đồng hồ: Snoopy.

Đồng hồ Goodwoof x Bamford Titanium London x Peanuts Snoopy GMT

Goodwoof x Bamford Titanium Londont GMT “Thám tử Snoopy”
Câu chuyện đằng sau chiếc GMT London rất đơn giản nhưng chân thực. Được trang bị bộ máy Sellita, London GMT tạo cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, GMT London đã trải qua nhiều biến thể thú vị, bao gồm cả việc kết hợp Snoopy trên mặt số, đóng vai trò là kim giờ và kim phút một cách thông minh. 

Đồng hồ Goodwoof x Bamford Titanium London x Peanuts Snoopy GMT

Giờ đây, để kỷ niệm sự kiện Goodwoof sắp tới, lễ kỷ niệm tất cả những thứ về loài chó do Mars Petcare tổ chức, chú chó hoạt hình mang tính biểu tượng sẽ xuất hiện trở lại dưới hình dạng Thám tử Snoopy. Do đó, Thám tử Snoopy mặc một bộ trang phục màu be và cam tươi vui, hoàn toàn phù hợp cho dịp này. Hình in trên mặt số cũng phản ánh cách phối màu này, cùng với lịch trình 24 giờ.

Đồng hồ Goodwoof x Bamford Titanium London x Peanuts Snoopy GMT

Đáng chú ý, chiếc đồng hồ kết hợp một số chi tiết vui nhộn, cả bên trong và bên ngoài. Một tính năng hấp dẫn là sự bao gồm của Woodstock, người bạn trung thành của Snoopy, ngồi ở đầu kim GMT. Thêm vào sự hấp dẫn, chiếc đồng hồ được đóng gói trong một chuồng chó màu cam rực rỡ, một yếu tố đặc trưng của Snoopy.
Tuy nhiên, chiếc đồng hồ không chỉ mang đến sự hay thay đổi mà còn cả tính thực tế. Được chế tạo từ Titan nhẹ, nó đảm bảo trải nghiệm đeo thoải mái, đặc biệt thuận lợi cho đồng hồ du lịch. Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy Sellita SW330-2 đáng tin cậy, tự hào với khả năng dự trữ năng lượng trong 56 giờ.

Đồng hồ Goodwoof x Bamford Titanium London x Peanuts Snoopy GMT

Mặc dù đã có một số phiên bản của London GMT với mặt số Snoopy, nhưng mỗi phiên bản đều được sản xuất với số lượng hạn chế. 
Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: SW330-2,; tự động; Dự trữ năng lượng trong 56 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và GMT
  • Vỏ: 40 x 11,7 mm; chất liệu Titan kèm khả năng chống nước ở độ sâu 100 m
  • Dây đeo: Dây đeo bằng vải nhung màu đen
  • Phiên bản giới hạn: Chỉ được sản xuất 80 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo