Xì gà Davidoff Chef's Edition 50th Anniversary - Cigar của thượng lưu

Mã sản phẩm: davidoff
Liên hệ
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Chiều dài: 6 in
Vòng: 54
Độ đậm: trung bình
Số lượng: 10 điếu/hộp

Davidoff Cigars tiếp tục kỷ niệm 50 năm thành lập nhưng lần này hãy vào bếp cho dịp lễ hội. Davidoff Chefs Edition 50th Anniversary là phiên bản thứ hai của loại xì gà cao cấp đặc biệt này được thực hiện với sự hợp tác của năm đầu bếp hàng đầu thế giới.

Xì gà Davidoff Chefs Edition 50th Anniversary có kích thước toro và lấy cảm hứng từ Cộng hòa Dominica và các quốc gia từ quê hương của người đầu bếp, bao gồm Đức, Thụy Sĩ, Mỹ, Anh và Hồng Kông. Xì gà này có các nốt hương của hạt tiêu Tứ Xuyên, da thuộc, cam thảo và gỗ sồi ở phần đầu và khi tiếp tục đốt cháy, điếu xì gà nhường chỗ cho các nốt hương của cà phê, thìa là và sô cô la trước khi kết thúc với bạch đàn và gia vị. Phiên bản kỷ niệm 50 năm của Davidoff Chefs có bao bì của Cộng hòa Dominica, chất kết dính của người da đen ở San Andrés của Mexico và thuốc lá xới từ Nicaragua và Cộng hòa Dominica.

Xì gà dựa trên ảnh hưởng từ Cộng hòa Dominica và quê hương của các Đầu bếp - Đức, Thụy Sĩ, Mỹ, Anh và Hồng Kông. Kết quả là nhiều lớp và tinh tế, phong phú và sâu sắc trong hương vị. Cam thảo, gỗ sồi, tiêu Tứ Xuyên và da thuộc nhường chỗ cho hương vị nồng ấm của cà phê, thìa là và sô cô la với tông ngọt, cay và lên đến đỉnh điểm là hương cuối của bạch đàn và gia vị.  
Chất kết dính của nó là từ Cộng hòa Dominica và chất kết dính của nó Negro San Andrés từ Mexico. Chất làm đầy là sự kết hợp của thuốc lá Dominica (Piloto Visus, Visus, Yamasá Visus, San Vicente Mejorado Ligero) và Nicaraguan (Estelí Visus)

Các đầu bếp này – Thomas Keller (The French Laundry, Yountville, USA), Alvin Leung (Bo Innovation, Hong Kong), Klaus Erfort (Gästehaus in Saarbrücken, Germany), Heiko Nieder (The Restaurant, Zurich), and Shaun Rankin (Ormer Mayfair , London) –đã chia sẻ niềm đam mê với Davidoff trong việc lấp đầy thời gian của mọi người bằng những trải nghiệm đáng nhớ thông qua những sáng tạo tinh tế. Giống như những người pha chế bậc thầy của Davidoff, những đầu bếp từng đoạt giải thưởng này lùng sục khắp thế giới để tìm những nguyên liệu tốt nhất cho sáng tạo của họ và kết hợp chúng theo những cách táo bạo, sáng tạo để kích thích và làm hài lòng vị giác của những người đam mê trên toàn cầu. Sau khi các sáng tạo của họ được tung ra thế giới, họ thích thú khi thấy thế giới phản ứng như thế nào với những sáng tạo của họ.

Davidoff Chefs Edition 50th Anniversary sẽ được bán giới hạn chỉ 50.000 điếu xì gà (hoặc 5.000 hộp) trên toàn thế giới. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo