Vertu độ 700 triệu đồng nạm 626 viên kim cương

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/12/2019

Lại một phiên bản độ cực kỳ chất của Vertu Signature S Ultimate cho anh em tham khảo. Khác với những phiên bản trước, phiên bản độ lần này là được một nghệ nhân ở Việt Nam độ lại. Chiếc máy sẽ lắp lánh toàn vàng và kim cương với giá trị lên đến 700 triệu đồng. Có thể nói đây là một phiên bản Vertu vô cùng chất và đầy sang chảnh cho anh em tham khảo.

Theo như công bố thì toàn bộ 21 chi tiết chính trên máy, từ khung, phím điều hướng,... và 25 ốc vít trên máy đều được chế tác lại hoàn toàn. Chúng được chế tác bằng thủ công và giống với phiên bản cũ, nhưng điểm khác biệt là toàn bộ chế tác lại đều bằng Vàng. Khối lượng cho những chi tiết trên là lên đến gần 2 lượng vàng. Một con số quá khủng cho những chi tiết trên một chiếc điện thoại. Ngoài ra con số 626 viên kim cương tự nhiên tiêu chuẩn VVS cũng được tô điểm thêm cho chiếc máy. Cùng theo đó là một viên kim cương vuông 3,2 ly được làm phím Menu. Chỉ kim cương thôi là đã xấp xỉ 3,83 Carat trên phiên bản Vertu Signature S Ultimate độ này.

Chi tiết thời gian để hoàn thành bản độ này tại Việt Nam

Đây là một phiên bản Vertu độ hoàn toàn tại Việt Nam. Với 92 giờ làm việc liên tục của các nghệ nhân và kỹ thuật viên Golden Ace tại thành phố Hồ Chí minh. Phiên bản độ đã được hoàn thiện và đưa đến tay chủ nhân sở hữu. Chỉ riêng bộ vỏ vàng thì tổng thời gian đánh bóng đã chiếm đến 18 giờ. Độ hoàn thiện của bản độ lần này là vô cũng tuyệt vời, những chi tiết nhỏ nhất cũng được các nghệ nhân hoàn thiện rất tỉ mĩ và chi tiết. Đây cũng chứng tỏ được một điều rằng là những người nghệ nhân tại Việt Nam cũng không hề thua kém thế giới. Chúng ta cũng độ được những sản phẩm vô cùng đắt và cần sự tỉ mĩ cao nhất.

Vertu Signature S Ultimate cũng chính là dòng máy mà được rất nhiều doanh nhân tại Việt Nam yêu thích. Đây là mẫu điện thoại vừa thể hiện được đẳng cấp mà vừa thể hiện được địa vị và độ sang trọng. Một chiếc Vertu Signature S được ra mắt thì phải tuân theo rất nhiều tiêu chuẩn khắc khe của Thụy Sỹ. Nơi mà những chiếc đồng hồ tinh xảo nhất và đắt tiền nhất được ra đời. Chính vì thế mà khi nhắc đến Vertu thì ai cũng sẽ nghỉ ngay sẽ là một người rất giàu có mới có thể sở hữu được.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo