Vertu Signature Ultimate full vàng độc nhất vô nhị

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/12/2019

 

Ở những bài viết trước mình đã giới thiệu đến anh em khá nhiều chiếc điện thoại Vertu khác nhau. Và trong bài viết này mình sẽ giới thiệu một chiếc máy vô cùng ấn tượng và độc đáo. Đây là một phiên bản “độ” từ vàng và kim cương cho một chiếc Vertu Signature. Từ bản độ này chiếc máy trông đẹp, sang trọng và phá cách hoàn toàn với gam màu cực bắt mắc. Theo thông tin được tiết lộ thì với bản độ này chủ nhân sẽ phải bỏ ra một con số khá lớn lên đến 600 triệu đồng cho chiếc máy. Với những ai là đại gia, thích một phong cách hầm hố và độc đáo, thì đây là một bản độ vô cùng hoàn hảo. Nó vừa đem lại sự sắc xảo về thiết kế, sự hầm hố về màu sắc và sự đẳng cấp từ giá tiền.

Vertu Signature Ultimate full vàng độc nhất vô nhị

Vertu Signature Ultimate đây có thể xem là phiên bản độc nhất vô nhị khi toàn bộ chiếc máy được nâng cấp lên bằng vàng hồng 18K nguyên khối. Kèm theo đó là những chi tiết được khắc lên vô cùng hoàn hảo và đầy chi tiết.

Vertu Signature Ultimate full vàng độc nhất vô nhị

Mặt trước đã vô cùng lôi cuốn với mặt kính Saphire, còn mặt sau của máy thì được đính 72 viên kim cương tiêu chuẩn VVS. Hai dãy kim cương chạy song song với nhau tạo thêm điểm nhấn và sự lắp lánh vô cùng tuyệt vời bởi sự phối hợp của những nguyên liệu quý.

Vertu Signature Ultimate full vàng độc nhất vô nhị

Với phiên bản độ của chiếc Vertu Signature này thì thời gian để hoàn thiện sản phẩm là lên đến 40 ngày. Với số lượng thời gian như thế, mọi chế tác và hòan thiện sản phẩm là vô cũng tỉ mỹ và được làm bằng thủ công hoàn toàn để đảm bảo sản phẩm tuyệt vời nhất khi đến tay khách hàng.

Vertu Signature Ultimate full vàng độc nhất vô nhị

Riêng 25 ốc vít của máy được cắt CNC và hoàn thiện thủ công. Đây cũng  chính là điều mà rất nhiều người thích hãng Vertu. Máy đã tuyệt vời ở mọi mặt, đến bản độ cũng phải như thế. Đó là một sự hoàn hảo không tì vết cho dù nó là một chi tiết nhỏ nhất.

Vertu Signature Ultimate full vàng độc nhất vô nhị

Với khung loa thì được đầu tư đến 68 viên kim cương và 1 viên Ruby huyết bồ câu. Toàn bộ được làm và hoàn thiện từ thủ công, cho nên khi nhìn vào sẽ rất sắc xảo và đầy vè huyền bí. Điểm nhấn này tạo nên chiếc máy độc đáo, đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Hầu hết những chi tiết nhỏ trên chiếc máy đều được làm từ thủ công bằng vàng khối 18K. Chính vì thế mà trên bản độ của chiếc Vertu Signature này sẽ không hề có một chi tiết thừa nào. Những chi tiết nhỏ nhất cũng được hoàn thiện vô cùng tinh tế bởi những đôi tay của người thợ thủ công lành nghề. Chiếc máy sẽ giúp chủ nhân tự tin hơn khi sở hữu một sản phẩm có một không hai.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo