Vertu Aster P Silver Navy Blue

Mã sản phẩm: 18555
115.000.000₫
Tình trạng: Hàng mới
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

✅Nguyên zin

✅Nguyên bản

✅Chính hãng

✅Fullbox đầy đủ phụ kiện

✅Mới 100% chưa bóc siêu

Vertu Aster P Silver Navy Blue

 

Vertu đã không sản xuất điện thoại mới kể từ năm 2014, và thành thật mà nói, chúng tôi không thể nói thị trường đã bỏ lỡ nó. Như mong đợi, Vertu Aster P Silver Navy Blue như một sự come back đầy lịch lãm và sang trọng đối với thương hiệu điện thoại VERTU. 

Sở hữu chiếc màn hình 4.9 inch Full HD (1920 x 1080 pixel) được làm từ kính pha lê samphire 133 carat, trong khi bạn sẽ thấy mặt sau của thiết bị được bao phủ bởi sự kết hợp giữa da cá sấu và da thằn lằn. Khung của Aster P được làm từ titan Cấp 5, vì vậy nó sẽ có cơ hội sống sót khi rơi từ ban công căn hộ áp mái của bạn.

Về thông số kỹ thuật, phần cứng của Aster P - CPU Snapdragon 660 được hỗ trợ bởi 6GB RAM, 128GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch và pin 3200mAh. Phần mềm có dạng  Android Oreo , trong khi camera sau có ống kính 12 megapixel và mặt trước của thiết bị có 'camera selfie' 20 megapixel.

Một trong những điểm bán hàng độc đáo của Vertu, nút trợ giúp đặc biệt, cũng xuất hiện trở lại trên Aster P. Đó là một nút màu đỏ chuyên dụng ở mặt bên của điện thoại đưa bạn đến thẳng đội quân Jeeves của Vertu, những người luôn sẵn sàng cho mượn 24/7. một bàn tay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo