Túi kelly limited da cá alligator đỏ

Mã sản phẩm: tuikelly_004
150.000.000₫

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Túi kelly limited da cá alligator đỏ

Showroom KỲ LÂN LUXURY giới thiệu với khách hàng đặc biệt phái nữ sản phẩm Túi kelly limited da cá alligator đỏ. Tổng thể sản phẩm được làm từ chất liệu da cá sấu Alligator được lựa chọn và trải qua các quy trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt. Da cá sấu Alligator nguyên bản không tồn tại và có sẵn nhiều trên thị trường, cho nên KỲ LÂN cũng vô cùng khó khăn để có thể tìm kiếm được chất liệu da cá sấu hiếm có và cao cấp như vậy.

Ngoài ra, ưu điểm của da cá sấu là độ bền cao, càng sử dụng lâu, khách hàng sẽ cảm nhận được sự bóng bẩy và bền của nó. Tình trạng lớp da bị bong tróc và hỏng hóc vô cùng hiếm. Bên cạnh đó, màu sắc nâu đất cũng góp phần đáng kể tạo ra sự khác biệt và sang trọng cho sản phẩm. 

Màu đỏ còn được đánh giá cao về sự sáng bóng, nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. 

Đặc biệt, sản phẩm được nhân viên kỹ thuật thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường may, sợi chỉ. Lớp da cá mập lót bên trong mang đến cho sản phẩm một thiết kế cực bắt mắt và ấn tượng. Ngoài ra, KỲ LÂN LUXURY vô cùng khéo léo khi thiết kế khóa mở túi. Khóa mở túi được làm từ chất liệu vàng nguyên khối AU750 sáng tự nhiên. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo