TOP các dòng đồng hồ Rolex Datejust đáng đầu tư nhất hiện nay (PHẦN 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 18/04/2021

Rolex Datejust – 18k Yellow Gold

Nếu thép không gỉ đơn giản không phải là thứ mà bạn thích thì tại sao lại không theo hướng khác bởi chiếc Rolex Datejust từ vàng nguyên khối có thể mang tới địa vị của bạn với người xung quanh.

Khi nhắc tới đồng hồ vàng nguyên khối do Rolex sản xuất thì nổi tiếng nhất là dòng Day – Date kèm với dây đeo President. Vì lý do nào đó mà việc sản xuất bị hạn chế với các kim loại quý. Tuy nhiên, điều này chưa xảy ra với Rolex Datejust. Datejust gắn liền với 2 màu sắc để thể hiện vai trò của đồng hồ hàng ngày vừa đủ sang trọng để bạn đeo cảm thấy đặc biệt.

Với suy nghĩ đó, thực tế Rolex ngày càng trở thành thương hiệu cao cấp toàn cầu thay vì là nhà sản xuất tốt. Tuy nhiên, điều này nghĩa là những biểu hiện xa hoa của sự giàu có sẽ trở nên phổ biến trong giới danh mục đầu tư.

Được tạo nên bởi các giá trị vốn có của vật liệu, đồng hồ từ vàng thậm chí là ít khả năng giảm giá so với các dòng máy từ thép không gỉ hoặc 2 tông màu. Rolex vàng có thể tăng giá với tốc độ chậm so với các dòng Rolex thép nhưng thị trường ổn định và đáng tin cậy cuối cùng được tạo ra bởi giá trị nội tại ở bản thân vật liệu.

Rolex Datejust – 18k White Gold

Tương tự như vàng vàng, đồng hồ vàng trắng nguyên khối được ưa chuộng bởi chất liệu này giữ được giá trị qua nhiều biến động của thị trường. Gần như đáng kinh ngạc khi bạch kim đang tụt hậu so với vàng, nghĩa là đồng hồ Rolex từ vàng trắng là cách để bạn bắt xu hướng mới.

Trong khi lịch sử Day – Date được sản xuất từ vàng trắng và vàng, các mẫu Rolex Datejust từ vàng trắng ít phổ biến hơn. Nhìn sơ qua thì các dòng đồng hồ Datejust vàng trắng 18k nguyên khối tương tự không thể phân biệt với các dòng Rolesor trắng và thép không gỉ. Chỉ qua các thông số dấu hiệu thị giác như càng nối dây và đường viền chế tác từ vàng nguyên khối thì bản chất của nó mới được bộc lộ ra bên ngoài.

Liệu đầu tư vào đồng hồ có hiệu quả. Thực tế là mọi khoản đầu tư đều có rủi ro ở mức độ khác nhau nhưng điều này dẫn đến kết quả là đồng hồ tuyệt vời với nguồn gốc thương hiệu danh tiếng và chất liệu rõ ràng. Đây là thành công đáng mơ ước và chỉ người hâm mộ Rolex khó tính mới biết rằng Datejust làm từ vàng trắng 18k chứ không làm từ thép không gỉ.

XEM THÊM: Patek Philippe Grand Complications 5270J-001

Rolex Datejust – Linen Dial

Đặt sang một bên vật liệu và nâng cao địa vị, con đường khôn ngoan khác để có thể đầu tư vào chiếc Rolex Datejust là chọn thứ gì có tính nghệ thuật và quý hiếm. Rolex với lịch sử sáng tạo đầy kinh ngạc khi tạo ra các mặt số độc đáo, mặc dù nó là một trong các thương hiệu bảo thủ nhất khi nhắc tới ngành sản xuất đồng hồ.

Một trong các cách mà Rolex giữ cho mọi thứ tươi mới là phát hành mặt số với hoa văn hoặc màu lạ (ít phổ biến) như phiên tiện thổi luồng sinh khí mới vào bộ sưu tập. Một phần nhờ vào sự hiển diện của Datejust trong danh mục thương hiệu (từ năm 1945), bộ sưu tập với phần mặt số sáng tạo trong nhiều năm qua.

Một trong số nhiều kiểu mặt số với họa tiết Rolex được yêu thích là kiểu “Linen” mà thương hiêu trang bị cho mẫu Datejust. Với nét đặc trưng là hoa văn hình chữ thập tinh tế, “lien” đã mang tới bề mặt của đồng hồ một kết cấu khá giống với vải dệt độc đáo.

XEM THÊM: Hublot Big Bang MP-11 Magic Gold

Không gì có thể đảm bảo nhưng bằng cách chọn đồng hồ cổ điển lâu đời, linh hoạt và mang nét đẹp vượt thời gian, đồng hồ kim loại quý hoặc vẻ đẹp khác biệt, bạn sẽ đạt được một khoản lợi nhuận tốt. Và có lẽ lợi nhuận nhất cho mọi khoản đầu tư là cuộc hành trình đầy cảm xúc mà bạn và đồng hồ mới có thể tận hưởng cùng nhau. Đó chính là thông điệp KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo