Hublot Big Bang MP-11 Magic Gold

Mã sản phẩm: 911.MX.0138.RX
2.112.000.000₫

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Hàng đã qua sử dụng
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Kích thước mặt: 45mm
Xuất xứ: Hublot - Thụy Sĩ
Ref: 911.MX.0138.RX
Movement: Manual winding, Cal HUB9011 
Chất liệu: Magic gold
Chức năng: Giờ, phút
Chống nước: 30m
Dự trữ: 14 Day

Hublot Big Bang MP-11 Magic Gold

Vào năm 2021, Hublot quay trở lại Big Bang MP-11 với hai biến thể phiên bản giới hạn mới, chứa màn hình cơ khí này bằng hai chất liệu độc đáo. Đầu tiên là phiên bản giới hạn Hublot Big Bang MP-11 Magic Gold, bổ sung độ bền và độ bóng của hợp kim vàng độc quyền của thương hiệu vào hỗn hợp, trong khi phiên bản giới hạn Hublot Big Bang MP-11 Blue Sapphire mang đến màu sắc sặc sỡ và không bị cản trở quang cảnh của toàn bộ chuyển động. 

Thiết kế vỏ máy tích hợp nhiều cạnh 45mm đặc trưng của Big Bang, nhưng việc sử dụng các vật liệu đa dạng ảnh hưởng đáng kể đến đặc điểm của mẫu này. Hợp kim Magic Gold bền và sang trọng được sử dụng trong Hublot Big Bang MP-11 Magic Gold mang đến cho hình dáng quen thuộc này một cảm giác về quy mô và sự hiện diện ấn tượng trong khi cân bằng các chủ đề về sự sang trọng và tiện ích. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước thấp chỉ 30 mét.

Hublot Big Bang MP-11 Magic Gold và Big Bang MP-11 Blue Sapphire đều có cùng kiểu mặt số khung xương như các mục trước đây trong dòng MP-11. Giờ hiện hành được chuyển xuống mặt số phụ 12 giờ, mang các dấu hiệu Big Bang truyền thống giống như các bàn tay bậc thang xương. Tàu bánh răng xuyên qua vòng nổi này của một mặt số phụ, thêm những tia chớp lơ lửng trên những cây cầu đen tương lai. Tuy nhiên, hoàn toàn một nửa mặt số được dành riêng cho dãy số lớn liên tiếp gồm bảy thùng dây điện. Xếp chồng lên nhau từ đầu đến cuối, những thứ này tạo thành một đường liên tục từ đầu này đến đầu kia của vỏ, được giới hạn bởi chỉ báo dự trữ năng lượng 8 giờ với dòng chữ stencil quá khổ. 

Mặc dù bộ chuyển động lên dây bằng tay MP-11 được sản xuất bên trong cả Hublot Big Bang MP-11 Magic Gold còn rất xa mới, nhưng kỹ thuật đằng sau bộ máy vẫn rất ấn tượng. Tất nhiên, bảy thùng dây điện được liên kết và kết quả là dự trữ năng lượng 14 ngày là những ngôi sao của chương trình, nhưng phần còn lại của bộ máy cũng hiển thị các thành phần tiên tiến như bộ thoát đòn bẩy silicon. Trong thời trang Hublot, phong cách trang trí là sự tích cực và tiên phong, với cầu xương mạ đen và sự cân bằng bằng ruthenium tối. Tốc độ đánh cho bộ chuyển động MP-11 là 28.800 bph.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo