Top 5 mẫu đồng hồ sáng tạo và độc đáo ở sự kiện Watches & Wonders 2021

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 27/04/2021

Chế tác đồng hồ cơ bắt đầu từ quá khứ nhưng điều này hoàn toàn không ngăn cản được những người thợ và nhà sản xuất đồng hồ tung ra các mẫu mới với sự đổi mới và cải tiến không ngừng các công cụ lưu giữ thời gian để tạo ra các dòng đồng hồ siêu phức tạp và đột phá. Từ những phức tạp chưa từn có, đến các đột phá về vật liệu mới và cách chế tác đồng hồ chưa từng có, bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với bạn 5 dòng đồng hồ sáng tạo nhất được tung ra trong sự kiện Watches & Wonders 2021 này.

Jaeger-LeCoultre Reverso Hybris Mechanica Calibre 185

Jaeger – LeCoultre dốc hết công sức để tạo ra phiên bản kỷ niệm 90 năm của đồng hồ đầy biểu tượng của hãng – chiếc Reverso. Mẫu Reverso Hybris Mechanica Calibre 185 Quadriptyque là dòng Reverso phức tạp từ trước tới nay, tự hào sở hữu tới 11 tính năng và 12 bằng sáng chế.

Đây là nơi trưng bày các kỹ thuật khác nhau mà nhà sản xuất Thụy Sỹ cung cấp từ tính năng âm thanh, thiên văn đến độ chính xác và khéo léo.

Quadriptyque – dòng đồng hồ đeo tay đầu của thế giới có 4 mặt hiển thị hoạt động, sử dụng chế độ thiết kế vỏ xoay của Reverso hiển thị 11 tính năng phức tạp ở bộ vỏ và đế 2 mặt của đồng hồ.

Đồng hồ đưa ra các chỉ số thiên văn môt cấp độ mới. Ba màn hình hiển thị thông tin về mặt trăng hiển thị ở mặt trong của giá đỡ gồm chu kỷ đồng tính, chu kỳ khắc nghiệt và chu kỳ dị thường làm cho Quadriptyque trở thành dòng đồng hồ đầu tiên được dự đoán các sự kiện thiên văn toàn cầu như siêu trăng và nguyệt thực.

Bộ máy Calibre 185, Jaeger – LeCoultre mất 6 năm để nghiên cứu, là bộ máy được sản xuất in – house. Mặc dù phức tạp như thế nhưng Jaeger – LeCoultre đảm bảo đồng hồ vô cùng thân thiện với người dùng. Reverso Hybris Mechanica Calibre 185 kèm với hộp đựng độc đáo có cơ chế tích hợp giúp người dùng dễ dàng thiết lập được lịch và hiển thị thiên văn của đồng hồ sau thời gian dài không đeo.

XEM THÊM: Đồng hồ Chronoswiss vàng khối

Ulysse Nardin UFO

Để kỷ niệm 175 năm thành lập, Ulysse Nardin hình dụng lại chiếc máy đo thời gian sẽ như thế nào trong tương lại qua việc mang đến đồng hồ để bàn UFO. Đây không chỉ đơn thuần là thiết bị để lưu giữ thời gian mà còn là sự tôn vinh dành cho Ulysse Nardin gói gọn ở lịch sử đồng hồ của thương hiệu mang đến sự tôn kính đối với dòng máy đo thời gian hàng hải của thế kỷ 19 và 20.

Máy đo thời gian hàng hải trước đó được đặt ở hộp gỗ và đặt ở gimbal với mục đích để chóng ảnh hưởng của sự lắc lư của con tàu với sự ổn định của đồng hồ khi ở biển. Mẫu UFO Ulysse Nardin hiện đại đã mô phỏng được điều này nhưng lại với cách là đảo ngược quá trình. Theo đó, đồng hồ bảo vệ bởi chiếc chuông hình trứng bằng thủy tinh lắc lư ở sóng cơ học. Được xây dựng dựa trên sự mất cân bằng, UFO xoay tới 60 độ so với trục khi được thúc nhẹ, tính toán chính xác để lắc lư không nhanh hoặc quá chậm và không ảnh hưởng tới hoạt động của sự cân bằng.

Cấu trúc của UFO giúp bạn nhìn thấy sự mê hoặc về sáu hộp cót hoạt động ở chiếu phẳng, cung cấp cho đồng hồ một khả năng dự trữ năng lượng tới cả năm.

UFOO tạo thành bởi 675 bộ phận và cung câp năng lượng bởi bộ máy UN – 902 với chức năng 3 múi giờ, giây, phút. 75 đồng hồ UFO được thực hiện bởi điều này.

XEM THÊM: Đồng hồ Rolex Day Date vàng khối

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo