Đồng hồ Rolex Day Date vàng khối

Mã sản phẩm: donghorolexvangkhoi
266.800.000₫

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Hàng đã qua sử dụng
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

✅Full vàng nguyên chiếc đồng hồ tạo độ sang trọng và đẳng cấp.

✅Size 38mm vừa ôm tay khá đẹp 

✅Hàng nguyên zin nguyên bản 

✅Hàng like new bao chính hãng 100% 

✅Xuất xứ: Thụy Sỹ. Hàng thiết kế và làm thủ công bằng tay cho đến khi hoàn tất sản phẩm. Đem đến độ chính xác từng ly từng tí cho sản phẩm.

✅Máy automatic

✅Bảo hành sử dụng tại Kỳ Lân Luxury

 

 

CHIẾC ĐỒNG HỒ DANH TIẾNG THƯỢNG LƯU “ROLEX”

 

 Độ chuẩn xác, độ tin cậy, tính dễ đọc vượt trội và sự hiện diện của mẫu đồng hồ danh tiếng này đã giúp chiếc đồng hồ đạt được vị trí ưu việt nhất.

Rolex là một thương hiệu đồng hồ khác biệt. Nhà sản xuất Rolex vốn rất kín tiếng và ít khi tự nói về mình trên các phương tiện thông tin đại chúng. Người ngoài hiếm khi có cơ hội bước chân vào trụ sở của Rolex.

Nếu có cơ hội hiếm có tham quan nơi sản xuất đồng hồ Rolex ở Thụy Sĩ, bạn sẽ trầm trồ và ngưỡng mộ những giá trị mà họ tạo ra. Hơn cả một chiếc đồng hồ, thương hiệu Rolex là một vũ trụ riêng - nơi tụ họp sự tôn trọng, ngưỡng mộ, giá trị, và danh tiếng.

 

Nếu bạn là một tín đồ thực sự của Rolex bạn sẽ hiểu rằng chiếc đồng hồ Rolex này được làm từ vàng nguyên khối.

Một chiếc đồng hồ Rolex được hoàn thiện đều đi qua bàn tay của con người và máy móc chỉ là công cụ hỗ trợ những nhà chế tác làm việc. Nhiều người nghĩ rằng Rolex sử dụng máy móc để sản xuất đồng hồ. Tất nhiên, họ sử dụng máy móc để sản xuất các chi tiết máy, nhưng các bộ máy cơ khí của đồng hồ Rolex đều được lắp ráp thủ công (có sự hỗ trợ của máy móc). Đôi tay và trí óc tinh tế của các kỹ thuật viên giúp những chi tiết được sắp xếp và lắp ráp một cách chính xác nhất.

Và mọi thứ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Họ kiểm tra hoạt động và độ chính xác của đồng hồ trong các điều kiện để đảm bảo mọi chiếc đồng hồ Rolex đều được kiểm soát chất lượng trước khi xuất xưởng để đến tay các nhà phân phối và khách hàng.

Sự thật là mỗi chiếc đồng hồ Rolex ra đời đều có thời gian ít nhất một năm và trong những quảng cáo của hãng đều nhắc đến điều đó. Sự thật đúng là như vậy. Các nhà máy của Rolex sản xuất được khoảng 1 triệu chiếc đồng hồ mỗi năm, nhưng họ không làm tắt một bước nào. Từ khi định hình những điều cơ bản nhất của một chiếc đồng hồ cho tới khi hoàn thiện nó với độ chính xác hoàn hảo, quá trình đó mất khoảng một năm. Hãng đặc biệt quan tâm đến chất lượng và hiệu quả sản xuất. Về cơ bản, tiêu chí hàng đầu của họ là sản xuất những đồng hồ tốt nhất và liên tục tìm cách để làm tốt hơn nữa. Trong khi quá trình làm vạch chia giờ của các hãng đồng hồ khác được thực hiện bằng máy, hãng Rolex thực hiện quá trình này hoàn toàn thủ công, tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối. Đó cũng là một tiến trình chiếm nhiều thời gian.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo