Tìm kiếm địa chỉ uy tín để lau đồng hồ ở Thành phố HCM

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 04/04/2021

Có nhiều nguyên nhân làm đồng hồ đeo tay chạy sai, không hoạt động… và một trong các nguyên nhân đó là do bộ máy đồng hồ bị khô dầu. Cho nên việc lau dầu là điều vô cùng quan trọng, cỗ máy đồng hồ là tập hợp nhiều bộ máy lắp ghép với nhau và hoạt động theo dạng truyển động. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ lau dầu nào đáng tin cậy chưa, dưới đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn KỲ LÂN LUXURY làm điểm lau dầu đồng hồ nhé!

Dòng đồng hồ nào thì nên được lâu dầu định kỳ

Ngoài đồng hồ điện tử, đồng hồ smartwatch thì các dòng đồng hồ có màn hình hiển thị kim của các mẫu đồng hồ pin, đồng hồ cơ đều phải lau dầu.

Bao lâu thì nên lâu dầu đồng hồ

Thời gian lau dầu định kỳ phụ thuộc vào điều kiện của hãng, ví dụ khoảng 3 năm với dòng Seiko và 4 – 5 đối với dòng Rolex và Tissot.

Dưới đây là thời gian lau dầu trung bình của các dòng đồng hồ Nhật Bản và Thụy Sỹ bạn có thể tham khảo.

Về đồng hồ Nhật Bản thì thời gian lau dầu khoảng 2 – 3 năm/ lần.

Về đồng hồ Thụy Sỹ thì:

 • Dòng tầm trung và thấp (dưới 15 triệu): 3 – 4 năm/ lần
 • Dòng cao cấp (trên 15 triệu): 4 – 5 năm/ lần
 • Dòng cực cao cấp như Rolex, Omega, Master Co – Axial…: 5 năm/ lần

Với dòng đồng hồ pin thì khi thay pin ở tiệm, bạn có thể hỏi xem đồng hồ có vấn đề gì không và đề cập lau dầu nếu cần thiệt.

Trên đây là một khung thời gian lau dầu bạn có thể tham khảo, bạn cũng nên theo dõi hoạt động của đồng hồ để có thể phát hiện được lỗi và cách khắc phục.

XEM THÊM: Rolex Sky-Dweller 326934

Cụ thể, khi đem đồng hồ tới tiệm thì bạn sẽ gặp phải các trường hợp sau:

 • Đồng hồ chết vặt (lúc chạy lúc không)
 • Đồng hồ chạy sai giờ hoặc chạy chậm
 • Không hoạt động dù đã đủ năng lượng
 • Bị rơi vào nước hoặc hấp hơi
 • Đồng hồ nhiễm từ

Có nên lau dầu tại những cửa tiệm không có uy tín

Việc lau dầu ở các tiệm giá rẻ, không uy tín sẽ làm đồng hồ gặp phải các rủi ro như sau:

 • Nhiều chỗ lau giá rẻ không có thiết kế để mở nắp phía sau của đồng hồ cũng như chi tiết bộ phận sẽ làm trầy xước và hư bộ máy hoặc thậm chí là đánh tráo bộ máy đồng hồ
 • Thay dầu “rởm” không đạt chuẩn cho đồng hồ
 • Không vệ sinh kỹ từng bộ phận của máy khi lau dầu
 • Tra dầu sai kỹ thuật và lượng dầu cần thiết
 • Lắp đặt lại mà không kiểm tra ron chống thấm nước, núm điều chỉnh dể giữ độ chống nước cho đồng hồ, làm đồng hồ bị vào nước một cách dễ dàng. Việc lau chùi bằng dầu kém chất lượng, sai kỹ thuật sẽ làm sản phẩm đồng hồ của bạn như một “cục phẩm biến đổi”.

Việc lau dầu đồng hồ thực hiện trên 2 năm mới tiến hành thay 1 lần và nên chọn gửi tới các trung tâm bảo dưỡng lớn, đại lý chính hãng mặc dù giá cả hơi cao nhưng nó sẽ là các địa điểm uy tín để mang lại lợi ích cho bạn lâu dài về kinh tế.

XEM THÊM: Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Orlinski 550.NS.1800.RX.1604.ORL19

Địa chỉ lau dầu đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Kỳ Lân Luxury với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ, sửa đồng hồ và phân phối đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ Nhật Bản ở các trung tâm thương mại lớn ở thành phố HCM, cam kết sản phẩm chính hãng, giao hàng toàn quốc và chính sách sửa chữa, bảo dưỡng toàn cầu.

Kỳ Lân Luxury là TTBH quốc tế được ủy quyền của các thương hiệu Rolex, Omega, Longines, Hublot, Patek Philippe…

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của cửa hàng được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm về kỹ thuật sửa chữa đồng hồ được đào tạo chuyên sâu bởi những chuyên gia hàng đầu theo định kỳ từ các hãng và cửa hàng KỲ LÂN LUXURY được trang bị một hệ thống máy móc hiện đại, đúng chuẩn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo