Tìm hiểu về top 5 mẫu đồng hồ lịch vạn niên đỉnh cao được ra mắt ở sự kiện Watches & Wonder 2021

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 28/04/2021

Mặc dù chúng ta không thể phủ nhận được tình trạng phức tạp của đại dịch hiện nay nhưng các thương hiệu vẫn không thể bỏ lỡ khi tung ra các cơ chế tuyệt vời nhất ở sự kiện Watches & Wonders 2021, cộng đồng đồng hồ sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng các mẫu đồng hồ lịch vạn niên đầy ấn tượng. Hãy cùng KỲ LÂN LUXURY khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

A. LANGE & SÖHNE LANGE 1 PERPETUAL CALENDAR

Ra đời năm 1994 cùng sự hồi sinh của thương hiệu, sản phẩm mang đến biểu tượng của A. Lange & Sohne với màn hình hiển thị lệch tâm và ô ngày ngoại cỡ đặc biệt.

Lange 1 trở thành đại sứ của Lange và xuất hiện trong các biến thể mới với các loại phức tạp. Mặc dù, cho tới nay, lịch vạn niên chỉ dành cho những mẫu độc quyền kết hợp với tourbillon. Lange giới thiệu phiên bản đơn giản tập trung vào tính năng lịch vạn niên nhưng hoàn toàn tôn trọng thiết kế. Các tháng được sắp xếp ở vòng xoay ngoại vi của mặt số, ô thứ hiển thị như kiểu Daymatic, năm nhuận tích hợp kín đáo ở vị trí 6 giờ và ô ngày ngoại cỡ ở vị trí ngay cần thiết. Cung cấp nguồn năng lượng cho đồng hồ là bộ máy tự động calibre L021.3 với khả năng dự trữ năng lượng tới 50 giờ.

A. Lange & Sohne Lange 1 Perpetual Calendar chế tác từ vàng hồng với mặt số xám và phiên bản giới hạn từ vàng trắng cùng mặt số vàng hồng tuyệt vời.

IWC BIG PILOT’S WATCH PERPETUAL CALENDAR STEEL

Là sản phẩm chủ lục của bộ sưu tập, IWC Big Pilot là nền tảng để hiển thị chuyển động phức tạp, cho nên modul lịch vạn niên của Kurt Klaus biết đến với màn hình đã được sử dụng lần đầu trong năm 2006.

Kể từ đó, không ít hơn 37 phiên bản được phát hành. Gần đây, đồng hồ chỉ có sẵn trong các phiên bản giới hạn được lặp lại cho tới năm nay, mẫu Big Pilot’s Watch Perpetual Calendar được ra mắt trong bộ sưu tập vĩnh viễn của IWC với mã tham chiếu IW503605.

Được trang bị với mặt số xanh lam, đồng hồ là sự kết hợp của cơ chế QP một cách kỳ lạ. Đồng hồ trang bị bộ máy tự động 52615 với khả năng dự trữ năng lượng trong 7 ngày, 2 hộp cót với modul lịch vạn niên trang bị đầy đủ và thân thiện với mặt số.

XEM THÊM: Đồng hồ Rolex Day Date vàng khối

PATEK PHILIPPE IN-LINE PERPETUAL CALENDAR 5236P

Patek Philippe năm nay đổi mới với mẫu Perpetual Calendar 5236P nổi bật giữa đám đông  nhờ màn hình in line trực quan. Mặt số hiển thị tính năng ngày, thứ và tháng ở dòng duy nhất trong khẩu độ kéo dài dưới góc 12 giờ qua thiết kế 4 đĩa chồng chéo.

Đồng hồ trang bị bộ máy Calibre 31 – 260 PS QL trên nền tảng Bộ điều chỉnh lịch thường niên 5235. Sở hữu phong cách thanh lịch và tinh tế với mặt số xanh lam chuyển sắc thì chắc chán đồng hồ Patek là sự lựa chọn khéo léo dành cho khách hàng.

BVLGARI OCTO FINISSIMO PERPETUAL CALENDAR

Với bộ sưu tập Octo Finissimo, Bylgari thể hiện một kỹ năng kinh ngạc trong chế tác đồng hồ hiện đại, sự kết hợp thiết kế đương đại với vỏ siêu mỏng.

Năm nay, thương hiệu tiếp tục đạt kỷ lục thứ 7 thế giới về dòng đồng hồ siêu mỏng trong 7 năm và hãng tung ra tầm nhìn mới về lịch vạn niên. Vẻ ngoài từ titan mờ đặc trưng, đồng hồ khá tươi mới và táo bạo với độ dày chỉ 5.8mm. Mặt số tập hợp các chỉ báo cần thiết của QP nhưng có sự thay đổi nhất idnhj với chỉ báo lệch tâm và retrograde.

XEM THÊM: Đồng hồ Chronoswiss vàng khối

CHOPARD L.U.C PERPETUAL CHRONO TITANIUM

Bộ sưu tập L.U.C của Chopard có các mẫu tuyệt vời như L.U.C Perpetual Chrono – sự kết hợp giữa tính năng chronograph lên dây bằng tay với QP cải tiến hiện đại hơn.

Đồng thồ, đồng hồ được trang bị bô vỏ từ titan, mặt số đơn sắc thiết kế lại đẹp hơn. Ở mặt số có nhiều chỉ báo nhưng tất cả hiện thị tốt dù có nhiều tính năng phức tạp. Ngoài bộ đếm phụ chronograph, đồng hồ kèm với ô chỉ ngày lớn, chỉ báo QP, chỉ báo ngày đêm và lịch tuần trăng. Bên dưới mặt số là bộ máy flyback chronograph hiện đại kèm bánh xe cột và bô ly hợp dọc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo