Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet chơi lớn với sắc xanh lá trong năm 2021 (PHẦN 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 26/03/2021

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding Flying Tourbillon Xanh lá 

Nhân kỷ niệm 25 năm đồng hồ Rolal Oak được giới thiệu thì thương hiệu Piguet đã tung ra một phiên bản Tourbillon trong dòng máy này. Lồng Flying Tourbillon được ra mắt năm ngoái ở đồng hồ Royal Oak trong chất liệu thép, vàng, titan với phiên bản cực lạ và độc đáo có mặt số dạng phun cát. Hiện nay, ba dòng máy Royal Oak Selfwinding Flying Tourbillon với kích thước 41mm x 11,5mm nhưng chất liệu với mặt số cực phê đánh dấu sự săn đón nhiệt tình từ phía khách hàng. Đồng hồ vẫn sở hữu vân “Evolutive Tapisserie” như các dòng Royal Oak Selfwinding Flying Tourbillon năm 2020.

Ba dòng máy Royal Oak Selfwinding Flying Tourbillon 2021 được hãng phát hành đều có mặt số xanh lá với sức sống mãnh liệt. Mẫu đầu tiên là 26533OR.OO.1220OR.01 với phần vỏ vàng hồng 18k, cọc và bộ kim ở bên trong mặt số và giới hạn sản xuất chỉ 10 chiếc. Vân “Evolutive Tapisserie” với lồng tourbillon đang chuyển về phía trung tâm. AP – là viết tắt của vàng 24k thực hiện theo phương pháp mạ điện galvanic growth.

Mẫu sản phẩm đồng hồ thứ hai được sản xuất là chất liệu titan kèm với cọc chỉ giờ và bộ kim Royal Oak với vàng trắng. Mã hiệu Ref. 26534TI.OO.1220TI.01 sản xuất chỉ 50 chiếc.

Máy được trang bị lóp vỏ titan nhưng mẫu model thứ ba được nâng cấp hơn ở 32 viên ngọc lục bảo dạng baguette cut xếp đều ở phần vành bezel. Từng viên ngọc với ánh sáng lấp lánh, sang trọng ở vành bezel đồng hồ được Audemars Piguet hoàn thiện với bề mặt cắt thủ công. Ở xưởng sản xuất của Audemars Piguet có phòng gồm thợ kim hoàn với kỹ thuật cao không thua kém gì các thợ kim hoàn của công ty đá quý nổi tiếng. Và trong số 3 dòng Royal Oak Selfwinding Flying Tourbillon 2021, cỗ máy vỏ titan và ngọc lục bảo được xem là gây chú ý nhất.

 Với mã hiệu 26532IC.EE.1220TI.01 sản xuất chỉ 15 cái. Với cỗ máy Flying Tourbillon thế hệ mới Caliber 2950. Từng chuyển động liên tục của bộ máy lộ rõ chi tiết ở cả hai mặt trước và sau đồng hồ ở bên dưới của mặt kính sapphire. Bộ máy này sử dụng trước trong bộ sưu tập CODE 11.59 với tần số hoạt động khoảng 3Hz với khả năng trữ cót tới 65 giờ.

XEM THÊM: Patek Philippe Grand Complications 5270J-001

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak “Jumbo” Extra-Thin Platinum và mặt số màu xanh khói

Khi nhắc tới dòng đồng hồ thể thao sang trọng, nổi bật nhất thì cỗ máy với ba kim cơ bản mà Royal Oak “Jumbo” có mặt ở top đầu tiên. Khi bạn đã quen với việc sở hữu bộ vỏ thép hoặc từ vàng hồng, Royal Oak “Jumbo” với dấu ấn của bộ vỏ thép chất liệu từ platinum của năm nay. Nhưng điều này chưa có gì lạ mà cỗ máy Royal Oak “Jumbo” Extra – Thin của năm 2021 sở hữu với đặc điểm độc nhất vô nhị mà Audemar Piguet sở hữu.

Đồng hồ Royal Oak “Jumbo” Extra – Thin của năm 2021 với phần mặt số xanh lá được thực hiện theo phong cách chuyển sắc mà gần đây một vài nhà sản xuất ứng dụng thành thạo như là Rolex hay H. Moser & Cie. Sắc đẹp giữa bạch kim với xanh lá đem tới vẻ đẹp khó thể chối từ.

Không được sản xuất với số lượng lớn nhưng theo truyền thống thì các mẫu model platinum của hãng, dòng Audemars Piguet kiểm soát nghiêm ngặt số lượng đồng hồ Royal Oak “Jumbo” Extra – Thin Platinum sản xuất từng năm. Với mã hiệu 15202PT.OO.1240PT.01, thì dòng đồng hồ Royal Oak này đang được bán với giá 90. 150 CHF.

XEM THÊM: Hublot Big Bang MP-11 Magic Gold

Đó là những điều KỲ LÂN LUXURY muốn gửi tới khách hàng về dòng đồng hồ Audemars Piguet tung ra các mẫu mới với sắc xanh làm chủ đạo. Cảm ơn bạn đọc đã dõi theo tới cuối bài viết.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo