TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ SỮA CHỮA ĐỒNG HỒ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (TIẾP)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/01/2021

LAU DẦU

Nó cũng giống như một chiếc xe cần phải thay dâu định kỷ thì bộ máy đồng hồ mới có thể hoạt động trơn tru được đúng không ạ.

Đối với dòng đồng hồ pin thì việc lau dầu phải tùy vào thời gian sử dụng và tình trạng của máy. Ở các dòng máy cơ đòi hỏi thời gian lau dầu, bảo trì từ 3 – 5 năm phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của mỗi thương hiệu.

XỬ LÝ ĐỒNG HỒ BỊ HẤP HƠI NƯỚC, VÀO NƯỚC

Thực tế thì đồng hồ hay bị vào nước qua nhiều yếu tố như: ty, nút ống không đồng nhật, gioăng cao su bị ăn mòn… Nếu đồng hồ bị vào nước thì bạn hãy mang tới KỲ LÂN LUXURY để chúng tôi thực hiện các bước cần thiết nhất để bảo vệ đồng hồ tránh khỏi các thiệt hại khi bị nước vào trong. Ngoài ra thì cửa hàng cũng sẽ thay thế hệ thống gioăng cao su và các nút, ty, ống để đồng hồ hoạt động bình thường và đạt độ chịu nước tốt nhất.

THAY KÍNH

Nếu nhận thấy kính đồng hồ có vết xước sâu khó đánh bóng được thì hãy đến với KỲ LÂN LUXURY chúng tôi. Kỳ Lân Luxury cung cấp đa dạng sự lựa chọn với giá ưu đãi nhất. Bạn có thể thay mặt kính cứng hoặc đổi sang các loại kính khác với khả năng chống va đập, trầy xước tốt hơn.

ĐÁNH BÓNG DÂY, VỎ, KÍNH

Sau thời gian dài sử dụng thì phần dây kim loại, vỏ và phần mặt đồng hồ dù chất lượng tốt thế nào cũng không tránh khỏi trầy xước và hao mòn cơ học.

Nếu bạn muốn làm mới đồng hồ của mình thì hãy mang tới Kỳ Lân Luxury. Chúng tôi sở hữu thiết bị kỹ thuật chuyên dụng với độ ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, khả năng giải quyết vấn đề về đồng hồ nhanh chóng và cam kết giao lại cho khách hàng với diện mạo mới.

CĂN CHỈNH ĐỘ SAI SỐ ĐỒNG HỒ CƠ

Đồng hồ cơ với các chi tiết máy khá phức tạp, độ tinh xảo cao nhận được sự ưu ái từ người yêu thích đồng hồ. Tuy nhiên thì đồng hồ cơ cũng sở hữu sai số ở mức cho phép từ 10s tới 25s tùy từng thương hiệu.

So sánh với mức sai số tiêu chuẩn của đồng hồ thì đồng hồ cơ của bạn đnag chạy nhanh hay chậm. Bạn có thể đến cửa hàng để kiểm tra, cửa hàng có hệ thống máy móc đo chính xác độ nhanh hoặc chậm của đồng hồ và từ đó căn chỉnh đồng hồ về đúng trạng thái chuẩn.

Có nhiều nguyên nhân làm sự sai số trong đồng hồ như vị trí đặt đồng hồ, chấn động hoặc nhiệt độ… với nguyên nhân đó thì abnj có thể tự khắc phục được qua việc chỉnh giờ nhưng nếu nguyên nhân khác do từ trường làm đồng hồ bị nhiễm từ thì phải sử dụng máy từ chuyên dụng. Kỳ Lân Luxury sẽ hỗ trợ khử từ cho quý khách qua máy khử từ chuyên dụng và căn chính hoàn toàn miễn phí.

XEM THÊM: Nhẫn vàng đồng hồ Patek philippe

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Kỳ Lân Luxury được ủy quyền bởi Trung tâm bảo hành quốc tế ở Việt Nam cho các thương hiệu hàng đầu thế giới. Nếu mua bất kỳ ở đâu trên thế giới thì khách hàng đều có thể tới KỲ LÂN LUXURY để được bảo hành nếu đồng hồ của bạn nằm trong danh sách thương hiệu trên. Tuy nhiên thì nơi mua đồng hồ cũng rất quan trọng và nó cũng chính là lý do mà đôi khi khách hàng bị mất quyền bảo hành.

Nếu bạn mua ở Jomashop thì không được bảo hành bởi nó không phải là đại lý được ủy quyền. Nếu trong trường hợp tương tự thì KỲ LÂN LUXURY sẽ hỗ trợ một phần chi phí bảo hành cho khách hàng.

Các sự cố được bảo hành:

 • Đứng máy (do hết pin, hoặc máy cần lau dầu, hoặc hư tụ điện)
 • Kẹt lịch
 • Rớt kim, cọc số

Các sự cố bị từ chối bảo hành:

 • Vỡ kính
 • Dây hoặc vỏ bay màu
 • Vào nước

XEM THÊM: Rolex Date Just 6 số mặt xà cừ fullbox

11 BƯỚC BẢO DƯỠNG CHUẨN THỤY SĨ TẠI KỲ LÂN LUXURY

Dịch vụ bảo dưỡng ở KỲ LÂN LUXURY gồm 11 bước theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sỹ, tuần tự là lắp ráp, kiểm nghiệm và đo đạc gần như toàn bộ các nhà máy sản xuất của Thụy Sỹ.

Các bước sửa đồng hồ trọn gói sẽ bao gồm:

 • Bước 1 : Nhận dạng nguồn gốc của đồng hồ và thương hiệu

Kỳ Lân Luxury sẽ chỉ nhận bảo dưỡng và sửa chữa các dòng đồng hồ chính hãng

 • Bước 2: Kiểm tra chi tiết tình trạng thực tại của đồng hồ

Nhận dạng được các yếu tố bên ngoài như dây vỏ, mặt số hoặc kim. Bên trong thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết phần bộ máy. Nhan viên tiếp nhân báo với khách hàng có phải thay thế hoặc bảo dưỡng bộ phận nào hay không.

 • Bước 3: Viết biên nhận

Cửa hàng sẽ ghi lai chi tiết tên thương hiệu, mã mã và số máy của đồng hồ

Đặc điểm nhận dạng bên ngoài, tình trang máy và công việc cần thực hiện vào biên nhận. Tùy vào trường hợp sửa chữa đồng hồ ngay lập tức hoặc sau 1 – 7 ngày nó còn phụ thuôc vào sự phức tạp của từng đồng hồ và kỹ thuật phải có thời gian để có thể kiểm tra cân chỉnh được sự chính xác của đồng hồ khi giao cho khách hàng.

 • Bước 4 : Vệ sinh dây vỏ và sau đó làm khô
 • Bước 5: Tháo rời các bộ phận

Kỹ thuật viên sẽ tháo rời bộ phận như kính, ty, nút, ống, gioăng cao su, nắp đáy, dây vỏ và phần khóa dây.

 • Bước 6 : Tháo kim và phần mặt số ở tỏng hộp riêng và tiếp là công đoạn tách rời các chi tiết của đồng hồ.
 • Bước 7: Các chi tiết máy sẽ được thợ kỹ thuật ngâm rửa qua dung dịch chuyên dụng để làm sạch dầu cũ trong máy và chấm dầu mới để bộ máy hoạt động trơn tru nhất.
 • Bước 8 : Kiểm tra tất cả hệ thống gioăng cao su, kính, niềng, ti nút ống và phần nắp đáy, nút bấm.
 • Bước 9: Lắp kim và mặt số, đóng nắp ở dưới
 • Bước 10  : Kiểm tra độ kín nước và sai số của đồng hồ
 • Bước 11 : Kiểm tra tổng thể một lần, sự thẩm mỹ trước khi giao trả đồng hồ cho khách hàng.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng về các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng của đồng hồ ở KỲ LÂN LUXURY. H vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể tham khảo và tới KỲ LÂN LUXURY để trải nghiệm các dịch vụ của cửa hàng nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo