Nhẫn vàng đồng hồ Patek philippe

Mã sản phẩm: nhandongho
95.000.000₫
Tình trạng: Hàng mới
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

✔Mặt nhẫn hình đồng và hoạt động bằng pin
✔Size: 18mm
✔Xung quanh viền ngoài mặt nhẫn được đính một vòng kim cương sang trọng
✔Vòng nhẫn thiết kế là những mắc xích đẹp mắt và hiện đại

Nhẫn vàng đồng hồ, bạn không lầm đâu đây là tên của một chiếc nhẫn với hình dáng của một chiếc đồng hồ cao cấp. Chiếc nhẫn này được thiết kế và chế tác cực kỳ tinh xảo, với mặt nhẫn là hình của một mặt đồng hồ hoàn hảo với đầy đủ những chi tiết của một chiếc đồng hồ thật thụ. Từ những cọc số, những hàng chữ bên trong và ngay cả núm vặn chỉnh giờ cũng có đầy đủ. Với chất liệu và vàng khối và xung quanh mặt nhẫn còn được đính một vòng kim cương cực kỳ sang trọng và đẳng cấp.

Đây là một thiết kế cực kỳ độc đáo và phá cách dành cho một chiếc nhẫn. Nó được chế tác hoàn hảo đến mức mà người khác khi nhìn vào sẽ nghĩ ngay đây là một chiếc đồng hồ được thu nhỏ lại chứ không là một chiếc nhẫn. Tất cả những chi tiết của đồng hồ được mô phỏng lại vô cùng chính xác. Từ đường nét thiết kế vô cùng chuẩn xác kèm theo đó là những chi tiết nhỏ cũng được thể hiện vô cùng rõ ràng. Phần thân nhẫn cũng được mô phỏng bằng những mắc xích đồng hồ rất hiện đại.

Mặt nhẫn là hình chiếc đồng hồ Patek Philipe, đây là một hãng đồng hồ hạng sang rất nổi tiếng của Thụy Sỹ. Tuy là một chiếc nhẫn nhưng điều độc đáo ở đây chính là chiếc đồng hồ nhẫn này có thể xem được giờ và nó hạt động bằng pin. Khá ấn tượng với vòng kim cương bên ngoài của mặt nhẫn và chiếc nhẫn này có Size là 18mm. Với thiết kế hiện đại và đẳng cấp, đây sẽ là một món phụ kiện cực kỳ hoàn hảo.

Phần mặt dưới của mặt đồng hồ còn được chế tác những chiếc đinh ốc ở mặt sau. Nhẫn vàng đồng hồ đem đến cho người dùng một trải nghiệm vô cùng mới. Một chiếc nhẫn đồng hồ đã đủ vượt trội và ấn tượng, kèm thêm đó là đá quý còn được đính xung quanh tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng hơn. Đây sẽ là một món phụ kiện thời trang cực kỳ phá cách nó phù hợp với những người hiện đại thích thể hiện đẳng cấp và cá tính của mình.

Nhẫn vàng đồng hồ hiện tại là một sản phẩm khá mới và độc đáo ở thị trường. Với thiết kế đẹp và chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất, giá trị mà chiếc nhẫn độc đáo này đem đến cho người dùng là rất lớn. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành tặng cho người thân hay đối tác và là một món phụ kiện thời trang hạng sang nên sở hữu. Được kết hợp khéo léo kết hợp giữa đồng hồ đeo tay và chiếc nhẫn truyền thống. Nhẫn vàng đồng mang tính thẩm mỹ rất cao và đây hứa hẹn là một sản phẩm phụ kiện thời trang độc đáo nhất.   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo