Tìm hiểu 3 lý do vì sao bạn nên dành một khoản đầu tư vào dòng đồng hồ cao cấp

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 22/05/2021

Sở hữu dòng đồng hồ cao cấp là điều mà ai cũng mong muốn sở hữu. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc tạo sao phải bỏ một số tiền lớn như vậy để có một chiếc đồng hồ hay chưa? Dưới đây là 3 lý do vì sao bạn nên sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp.

Chất lượng vượt trội, độ chính xác cao, chức năng hữu ích

Về ý nghĩa, đồng hồ là công cụ hữu ích trong nhận biết thời gian, giúp người dùng có thể quản lý thời gian. Tuy nhiên, không phải đồng hồ nào cũng có giá trị chuẩn mực trong hiển thị thời gian. Một trong số các điểm khác biệt đó là chất lượng.

Để hoàn thiện được một chiếc đồng hồ cao cấp, từ khâu thiết kế, chọn chất liệu, sản xuất, lắp ráp tới hoàn thiện sản phẩm, từng công đoạn đều thực hiện tỉ mỉ, kỹ lưỡng bởi người thợ chế tác lành nghề. Một chiếc đồng hồ mất tới 1 năm để hoàn thiện 1 công đoạn và mất tới 5 – 10 năm để hoàn thiện toàn bộ sản phẩm. Không chỉ dừng lại ỏ đó, sau khi đã hoàn thiện khâu sản xuất thì đồng hồ phải trải qua các bài kiểm tra để đánh giá được độ chính xác, độ kháng nước, trước khi chính thức rời xưởng. Bởi vậy, các đồng hồ cao cấp được mệnh danh là thước đo thời gian.

Bên cạnh chất lượng vượt trội thì nhà sản xuất đồng hồ cao cấp cũng chú trọng đến phát triển chức năng của đồng hồ. Ngoài các chức năng chỉ giờ như giờ, phút, giây thì nhà sản xuất đồng hồ cũng phát triển các tính năng như lịch vạn niên, bấm giờ chronograph, múi giờ thứ hai và đảm bảo độ chính xác và tính năng hữu ích.

XEM THÊM: Rolex Cellini Dual Time

Biểu tượng của phong cách với sự sang trọng và đẳng cấp

Bên cạnh các chức năng hiển thị thời gian, đồng hồ đeo tay ví như món đồ trang sức nói lên được phong cách gu thẩm mỹ và địa vị của chủ sở hữu. Điều này đặc biệt đúng với các mẫu đồng hồ cao cấp đầy biểu tượng và dễ nhận biết.

Hãy tưởng tượng trong cuộc họp cùng đối tác hoặc trong buổi liên hoan với bạn bè, thì chiếc đồng hồ cao cấp từ Richard Mille, Rolex hoặc Patek Philippe… dòng đồng hồ này mang một thiết kế đặc trưng mang tính biểu tượng. Vậy nên, sẽ không bao giờ là sai nếu bạn quyết định mua dòng đồng hồ cao cấp để quản lý thời gian và khẳng định phong cách riêng với sự sang trọng và đẳng cấp.

Một khoản đầu tư thông minh

Không phải là xe hơi, bạn sẽ mất khoảng 20% hoặc nhiều hơn để có thể sở hữu một chiếc xe hơi. Nhưng với đồng hồ cao cấp thì hoàn toàn ngược lại, bạn có thể thu về ngay cho mình tới 20% sau 4 năm sử dụng. Bởi vì chúng là những đồng hồ cao cấp là đồ vật có chất lượng tồn tại qua nhiều thế hệ, là vật phẩm tuyệt vời cho nhà sưu tập.

Bạn thấy đó, kể từ những năm 70, giá cả đồng hồ Rolex từ thép không gỉ chưa bao giờ giảm giá. Đó là bởi lượng cung không đủ cho số lượng, số lượng sản xuất chưa đáp ứng được nhu cầu mua đồng hồ. Chưa kể, có nhiều mẫu đồng hồ chỉ sản xuất với số lượng giới hạn.

XEM THÊM: Rolex Sky-Dweller 326934

Trên đây là 3 lý do vì sao bạn nên đầu tư vào đồng hồ cao cấp mà KỲ LÂN LUXURY muốn gửi tới bạn đọc. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại cao cấp cho mình thì hãy liên hệ tới KỲ LÂN LUXURY qua địa chỉ dưới đây:

  • 40 Nguyễn Cư Trinh - Phường Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh
  • 0901 247 247

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo