Thương hiệu Hublot tung ra các mẫu đồng hồ mới độc quyền ở Watches & Wonders 2021

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 10/04/2021

Watch & Wonder 2021 chính thức khởi động và Hublot tung ra việc phát hàng bốn mẫu mới góp phần ở sự kiện này. Nhà sản xuất đồng hồ bậc nhất của Thụy Sỹ cung cấp cho ngành chế tác công nghiệp đồng hồ các mẫu có 1 không 0 với màu rực rỡ và chuyển động phức tạp. Hãy cùng KỲ LÂN LUXURY khám phá qua bài viết này nhé!

Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire

Đồng hồ Hublot Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire – kiệt tác nghệ thuật trong suốt và độc đáo bởi thiết kế tách biệt với các mẫu khác. Cỗ máy là kết quả của truyền thống lâu đời bắt nguồn từ 2016 khi hublot tung ra mẫu Big Bang Sapphire. Với sứ mệnh mang tới cuộc cải cách mới của ngành đồng hồ thì Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire mang tới sức hấp dẫn với số lượng 30 cái.

Tất cả bộ vỏ làm từ sapphire với kích cỡ 43mm và đánh bóng đẹp mặt. Bộ vỏ đồng hồ khác hẳn với các bộ vỏ trước đây, bộ vỏ được tái tạo lại hết để có thể chứa bộ máy sản xuất tự động HUBT6035. Tính năng Tourbillon ở vị trí góc 6 giờ. Khả năng dự trữ năng lượng tới 72 giờ và khả năng chống nước tới 30m. Ở mặt sau của đồng hồ được đánh bóng cẩn thận và khắc số sản xuất.

Máy được trang bị một chiếc dây đeo đồng nhất với vỏ và khóa cài làm từ titanium siêu nhẹ. Mức giá cho đồng hồ này khoảng 422.000 USD.

Big Bang Integral Tourbillon High Jewelry

Mẫu đồng hồ thứ hai này có xu hướng gần như các mẫu đồng hồ trang sức khi được trang bị toàn bộ kim cương baguette cho phần vỏ. Tuy nhiên, đây là dòng máy phức tạp nhất. Toàn bộ sự thanh lịch và tinh xảo tới 484 viên kim cương, bộ vỏ với đường kính 43mm được xây dựng giữa chất liệu từ vàng trắng 18k.

Đồng hồ sử dụng mặt số sapphire giúp ban quan sát thuận tiện hơn với các chức năng tourbillon ở góc 6 giờ. Bộ máy HUB6035 in house của Hublot thực hiên với mức dự trữ năng lượng tới 72 giờ với khả năng chống nước tới 30m. Hublot Big Bang Integral Tourbillon High được bán với giá 685.000 USD.

XEM THÊM: Rolex Sky-Dweller 326934

Big Bang UNICO Yellow Magic

Yellow Magic – tên của loại gốm cao cấp được sử dụng ở sự kiện Watches & Wonders 2021 mà thương hiệu sử dụng cho chế tác chiếc Hublot. ĐỒng hồ được sản xuất 250 chiếc với kích thước 42mm. Sử dụng hai gam màu vàng và đen thể hiện ở phần mặt số trong suốt để chủ sở hữu có cái nhìn rõ ràng hơn về hoạt động bên trong của bộ máy Fltback cùng với các chức năng sud – dial.

Bộ máy HUB1280 Unico tự động lên dây cót có khả năng cung cấp mức năng lượng tới 72 giờ với khả năng chống nước tới 100m. Dây đeo cao su đặc trưng với tông màu đen và vàng với khóa từ titanium. Giá bán khoảng 26.200 USD.

Big Bang Sang Bleu II Ceramic

Phiên bản cuối cùng mà HUBLOT tung ra trong sự kiện Watches & Wonders là mẫu máy đình đám trong bộ sưu tập Big Bang với phong cách đầy ấn tượng. Với các đường góc cạnh sắc nét, vỏ được khắc ở nhiều mặt cắt từ kim cương. Chiếc Hublot Big Bnag Sang Bleu II này mang tới sự đột phá cho người tiêu dùng.

Bộ sưu tập với 3 phiên bản xám, xanh lam và trắng. Bộ vỏ đường kính cỡ 45mm phủ lớp sapphire với màn hình mặt số khắc hình học được tích ở phần mặt số phụ phút và giây. Phía sau là bộ máy Chronograph Flyback lên dây cót in house cung cấp cho đồng hồ khả năng trữ năng lượng tới 72 giờ và độ chống nước tới 100m.

Máy được trang bị dây cao su có sắc tươi kết hợp với khóa từ titanium PVD đen. Mức giá khởi điểm 27.300 USD.

XEM THÊM: Rolex Cellini Dual Time

KỲ LÂN LUXURY đã sẵn sàng cho những đơn hàng order đầu tiên của khách hàng. Hãy bật mý cho chúng tôi nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo