Thú chơi điện thoại cổ ở những năm 2019

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/11/2019

 

Điện thoại cổ là một dòng máy được sản xuất khá lâu. Thông thường là tầm khoảng 5 năm trở lên, đây là những chiếc máy tuy có tuổi đời nhưng vẫn được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. Với một chiếc máy đã sản xuất cách đây ít nhất 5 năm. Thì yêu cầu của nó sẽ phải rất cao, vì chỉ như thế máy mới có thể hoạt động trơn tru sau một khoảng thời gian dày được. Với những dòng điện thoại cổ đang có trên thị trường hiện nay, thì dòng được nhiều người ưa chuộn nhất là Nokia 8800 các đời, bên cạnh đó cũng có như Nokia 6700, Nokia 8910, Nokia 8600 Luna. Hay những hãng khác có như Motorola V3i, Motorola V9. Thậm chí những dòng cao cấp hơn thì có Mobiado hay Vertu,... Đây là những dòng máy điển hình mà lại được rất nhiều người ưa chuộn.

Thú chơi điện thoại cổ ở những năm 2019

Tuy nhiên, thích là một chuyện và tìm được chiếc máy ưng ý là một chuyện. Anh em sẽ rất khó để tìm được một sản phẩm điện thoại cổ chính hãng mà còn nguyên bản nguyên zin giữa một Sài Gòn tấp nập như hiện nay. Những chiếc máy giả, máy lắp ráp tràn lan khắp thị trường điện thoại. Phải tinh ý, am hiểu kèm một chút may mắn mới có thể tìm được một chiếc máy đúng như ý muốn.

Điện thoại cổ có gì nổi bậc

Khi nói về điểm nổi bật của của một chiếc điện thoại cổ, thì đơn giản chỉ có một từ để miêu tả. Đó là “CHẤT”, với mọt chiếc máy cổ anh em có thể sử dụng hàng ngày như một chiếc máy dự phòng. Nhưng nó lại mang moojrt nét gì đó hoài cổ, nó giúp gợi nhớ về những kỷ niệm đã qua. Bên cạnh đó nó có teher thể hiện được đẳng cấp và độ chịu chơi của chủ nhân bằng cách đơn giản nhất. Vì giá trị của một chiếc điện thoại cổ chính hãng thì chắc chắn sẽ không hề rẻ. Nó đắt ở giá cả là một điều không thể bàn cải và nó cũng độc đáo và giá trị ở một mặc khác đó là sưu tầm.

Thú chơi điện thoại cổ ở những năm 2019

Một người sử dụng một chiếc điện thoại cổ chính hãng thì chắc chắn họ đã có một mục đích khách nhau. Có thể là thích, có thể là thể hiện đẳng cấp hay thậm chí là muốn sử dụng một thứ gì đó hoài cổ. Và điện thoại cổ, xưa đã là rất rất tốt được điều này.

XEM THÊM: Hướng dẫn phân biệt Vertu Trung Quốc và chính hãng

Chức năng và tính tiện dụng của điện thoại cổ

Về chức năng thì những chiếc máy này sẽ không bao giờ có thể đem so sánh với những chiếc SmartPhone ngày nay được. Vì ở thời điểm nhiều năm trước thì không so được với bây giờ. Nhưng về độ chất và đẳng cấp thì không thể nào đem so sánh được. Nếu là dân trong nghề hoặc có đam mê chỉ cần cầm một chiếc Iphone 11 và một chiếc Vertu thì chắc chắn sẽ không ai chọn iPhone cả.

Thú chơi điện thoại cổ ở những năm 2019

Đơn giản của một chiếc điện thoại cổ sẽ không thiên về tính năng. Mà nó quan tâm về thiết kế và chất liệu làm nên sản phẩm hơn. Vì đa số những dòng máy cao cấp như Nokia 8800 hay Vertu nó sẽ được làm từ thép không ghỉ, titan, vàng, thậm chí là kim cương. Với điện thoại cổ chính hãng nó sẽ thon gọn và đa số tất cả đều có bàn phím T9. Điều này sẽ giúp người sử dụng năng động hơn trong việc sử dụng như nghe gọi. Bên cạnh đó thời lượng pin cũng là điều tuyệt vời vì có thể sử dụng trên 2 ngày thoải mái.

Thú chơi điện thoại cổ ở những năm 2019

Nơi có thể mua được những sản phẩm điện thoại cổ chính hãng

Với những nơi bán điện thoại tại Sài Gòn hiện nay, thì việc để bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại cổ thì vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, để chọn đúng chiếc máy còn nguyên bản chính hãng thì rất khó. Cho nên một nơi đầy đủ uy tín để anh em chọn lựa là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó còn sẽ được hưởng một chế độ bảo hành để đảm bảo máy luôn được chăm sóc tốt nhất.

Nơi chuyên về những sản phẩm điện thoại cổ từ tầm trung đến cao cấp hiện nay anh em có thể tham khảo qua. Đó chính là Pinkulan Shop và Kỳ Lân Luxury, đây là những nơi chuyên về sản phẩm cổ, độc, lạ và những dòng điện thoại hạng sang. Hãy đến ngay với Kỳ Lân Shop để cảm nhận sản phẩm nhé anh em.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo