Hướng dẫn phân biệt Vertu Trung Quốc và chính hãng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/10/2019

 

Vertu là dòng máy điện thoại di động thuộc phân khúc hạng siêu sang. Đây được xem là hãng điện thoại có những chiếc máy đắt nhất thế giới. Chính vì thế mà việc mua một chiếc điện thoại Vertu vô cùng khó khăn và cần rất nhiều sự tỉ mỹ. Nếu như đang quan tâm và muốn chọn mua một chiếc điện thoại hạng sang này. Thì điều đầu tiên cần phải biết đó chính là cách phân biệt Vertu Trung Quốc và chính hãng. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng máy mà mình đang chọn mua. Bên cạnh đó còn giúp được tối đa việc mua nhầm Vertu giả, kém chất lượng.

Để kiểm tra một chiếc Vertu chính hãngVertu nhái không khó. Nếu bạn biết những điều cơ bản và thành thục những yêu cầu dưới đây. Thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và phân biệt được hàng nhái và hàng giả chỉ vài bước thao tác. Với những ai chưa biết thì cùng theo dõi để được hiểu rõ hơn nhé.

Cách phân biệt Vertu Trung Quốc và chính hãng

  1. Serial Number

Cũng như bao chiếc điện thoại di động khác, điều đầu tiên là phân biệt số Serial Number. Đây chính là cách kiểm tra thật giả đơn giản nhất trên chiếc máy Vertu mà ai cũng có thể làm được.

Trên bàn phím Vertu anh em bấm: *#92702689# để máy hiện ra các thông số như: số Serial, Life Timer, Made Date,… Nếu đúng là hàng thật sẽ hiển thị đầy đủ những thứ mình vừa liệt kê. Còn trường hợp đã thao tác bấm dãy số trên xong nhưng máy không hiển thị gì cả. Hoặc vẫn giữ nguyên dãy số *#92702689# thì 100% máy đó là hàng giả. Có thể nói rằng đây là cách để phân biệt Vertu Trung Quốc và chính hãng đơn giản nhất. Còn trên các dòng máy Nokia cũng vậy nhưng mã thao tác là: *#0000#.

Lưu ý:  Cách này sẽ không thể dùng được cho các dòng máy Vertu cảm ứng. Và cũng không áp dụng với các dòng dòng máy: Vertu Signature S Touch, Vertu V, Vertu Aster Vertu Ti.

  1. Thông số hiển thị trên màn hình

Khi bạn mở một chiếc điện thoại Vertu lên và không gắn SIM thì vẫn có thể phân biệt được vô cùng đơn giản thật giả. Đối với một chiếc Vertu chính hãng, KHÔNG có SIM thì khi nhìn vào màn hình vẫn có hiển thị cột sóng thì chắc chắn đó là Vertu giả. Vì Vertu thật thì chỉ khi nào bạn gắn SIM vào thì mới có sóng, không gắn SIM sẽ không có bất kỳ một cột sóng nào cả. Chỉ cần 1 thẻ sim là bạn có thể kiểm tra Vertu chính hãng và giả trong vòng 1 nốt nhạc.

Tuy là dòng máy cao cấp, nhưng chỉ vài thao tác đơn giản vẫn có thể kiểm tra được thật giả một cách dễ dàng. Phân biệt Vertu Trung Quốc và chính hãng không khó nếu các bạn tinh ý một chút thôi.

XEM THÊM: Tại sao Vertu lại đắt

  1. Những dịch vụ có một không hai của Vertu

Đây cũng là một cách hay để anh em và các bạn có thể phân biệt Vertu Trung Quốc và chính hãng nhanh nhất có thể. Với Vertu những đặc quyền mà dòng sản phẩm này đem lại là vô cùng tuyệt vời. Điển hình là dịch vụ Vertu Concierge. Đây là dịch vụ mà chỉ ở Vertu mới có, bên cạnh đó nó cũng rất đặc biệt khi được kích hoạt.

Nếu là một chiếc điện thoại Vertu chính hãng, thì chắc chắn một điều rằng bên cạnh thân máy sẽ có 1 nút rất đặc biệt. Thường nó sẽ được làm từ nguyên khối Shaphire đỏ. Nút này có nhiệm vụ là sẽ gọi tới trung tâm của hãng Vertu khi bạn bấm vào và đó cũng chính là dịch vụ Concierge. Nó được xem là vũ khí bí mật và đẳng cấp nhất của hãng khi hỗ trợ 24/24 toàn cầu.

Với một chiếc Vertu xịn, chính hãng khi vào mục này thì nó sẽ hiện lên Concierge. Thay vì chữ Assistant trên những chiếc Vertu nháy, Vertu Trung Quốc không chính hãng. Một chiếc Vertu đắt nhất là một chiếc điện thoại được xem là hoàn hảo nhất. Và hãng đã rất thành công khi trang bị những thứ tuyệt vời nhất cho chiếc máy.

XEM THÊMVertu Ascent X Carbon Green

Nơi tin cậy để chọn lựa những sản phẩm Vertu chính hãng

Để chọn được một sản phẩm đúng chính hãng và tuyệt vời nhất. Các bạn cần phải biết cách phân biệt điện thoại Vertu thật và giả là điều đầu tiên. Việc thứ 2 là cần lựa chọn một nơi uy tín để mua, điều này sẽ tránh được tối đa việc mua nhầm hàng nhái, hàng giả. Anh em nào đang ở Sài Gòn mà muốn lựa chọn một sản phẩm chất lượng hãy đến ngay với https://kylanluxury.com/. Đây là một trung tâm chuyên về những dòng điện thoại cổ cao cấp có tiếng nhất nhì Sài Gòn hiện nay. Anh em hãy đến và cảm nhận những sản phẩm chất lượng và tuyệt vời nhất tại nơi đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo