Take note top 8 mẫu đồng hồ Skeleton vô cùng ấn tượng trong năm 2021

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/05/2021

Hãy cùng KỲ LÂN LUXURY tìm hiểu về 8 mẫu đồng hồ skeleton mới được ra mắt thị trường với sự đa dạng phong cách từ sang trọng tới thể thao qua bài viết dưới đây nhé!

PIAGET ALTIPLANO SKELETON ULTRA-THIN AUTOMATIC

Không chỉ là nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng siêu mỏng trên thế giới mà Piaget cũng vô cùng xuất sắc trong chế tác đồng hồ cơ. Sự kết hợp hai điều này đã tạo ra sản phẩm đầy ấn tượng, gợi liên tưởng tới dòng Piaget Altiplano Skeleton Ultra-Thin Automatic.

Đồng hồ không có mặt số chỉ gồm 2 kim giờ phút đánh bóng sắc nét, mọi chi tiết thừa được Piaget cắt gọn để có thể phô trương trọn vẹn bộ máy bên trong. Bộ máy siêu mỏng Piaget 1200S trang bị một micro – rotor và được hoàn thiện rất đẹp. Bộ máy với độ mỏng chỉ 2.45mm và cũng là bộ máy mỏng nhất trên thế giới trong thời điểm hiện tại và được trang bị bộ vỏ đồng hồ dày cỡ 5.34mm.

Piaget Altiplano Skeleton sở hữu hai phiên bản từ vàng trắng với bộ máy mạ rhodium và mẫu còn lại là vàng hồng với bộ máy phủ anthracite.

FERDINAND BERTHOUD RÉGULATEUR SQUELETTE FB RS

Ferdinand Berthoud luôn tạo ra các cỗ máy tầm cỡ, phức tạp với độ chính xác ấn tượng. Đó là minh chứng rõ nét ở chiếc Ferdinand Berthoud Regulateur Squelette FB RS ra mắt gần đây. 

Sở hữu sẵn 2 bộ vỏ là hình bát giác độc đáo và hộp hình tròn cổ điển, đồng hồ mang diện mạo ấn tượng. Điều thú vị là có 20 bộ máy sản xuất cho đồng hồ này và khách hàng có thể lựa chọn bộ máy nào phù hợp nhất.

Bộ máy được thiết kế chi tiết với mặt số gia công mở, giúp việc quan sát toàn bộ lồng tourbillon quay. Thời gian được phân chia theo ba chiều với đĩa sapphire xoay cho giờ, mặt số phụ chỉ phút ở trên cùng của mặt số và kim giây gắn ở trung tâm. Bất kể bạn nhìn từ góc nào thì mặt trước hay mặt sau, các thành phần đều được làm hoàn thiện tỉ mỉ và đầy đủ.

XEM THÊM: Rolex Sky-Dweller 326934

JAQUET DROZ GRANDE SECONDE SKELET-ONE

Dòng đồng hồ Grande Seconde của Jaquet Droz có kiểu dáng đa dạng gồm mẫu Skelet – One. Đó là sự đánh dấu một thiết kế táo bạo cho thương hiệu, Jaquet Droz giới thiệu chiếc Grande Seconde Skelet-One trở lại trong năm 2018. Năm nay Jaquet Droz tiếp tục ra mắt một phiên bản Grande Seconde Skelet – One với vỏ gốm công nghệ cao với hệ thống cầu nối công nghiệp như mạng nhện bắt mắt. Đây là một trong số các dòng đồng hồ “mở” nhất ở thị trường, một phần là có mặt số phụ chỉ gây sapphire thiết kế lơ lửng ở bộ máy.

ULYSSE NARDIN DIVER X SKELETON

Được giới thiệu năm 2021, Ulysse Nardin Diver X Skeleton là cách giải thích tốt nhất về các dòng đồng hồ theo chủ đề “Blast” của thương hiệu. Bộ máy chữ X xanh lam thiết kế trong bộ vỏ thép phủ PVD xanh lam rộng 44mm. Đồng hồ trang trí các đường vân cam và đi kèm với day đeo cao su màu cam sáng hoặc xanh lam.

Bộ máy UN – 317 in – house của Ulysse Nardin chuyển sang chế độ dây tự động để có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Mặc dù skeleton không phải là điều mới đối với hãng nhưng ở các mẫu Blast thì có thiết kế táo bạo hơn và sắc sảo hơn.

XEM THÊM: Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5119J-001

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo