Take note những cách chọn mua đồng hồ Rolex Cellini đầy thanh lịch nhất trên thị trường (tiếp)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 07/03/2021

ĐỒNG HỒ ROLEX CELLINI TIME

Đồng hồ Cellini hiện đại nhất là dòng máy Rolex Cellini Time. Nó gồm bộ 3 kim ở mặt số để chỉ giờ, phút và giây. Hai mẫu Cellini Time là  Ref 50509 bằng vàng trắng 18k và Ref. 50505 bằng vàng Everose 18k. Từng mẫu đều có dây đeo bằng da nâu hoặc đen được trang bị thêm khóa thủ công từ chất liệu kim loại

.

Đồng hồ Rolex Cellini Time với phần mặt số trắng hoặc đen. Cả hai đều có chữ số La Mã ngoại cỡ ở vị trí bốn gốc với vạch giờ baton dài chia cho các vạch phút.

Bên trong của đồng hồ là bộ máy Calibre 3132 tự động được chứng nhận bởi Chronometer. Cellini Time đang được bán lẻ với giá khoảng 15.200 USD.

ĐỒNG HỒ ROLEX CELLINI TIME DATE

Cellini Date với việc cung cấp thêm chỉ báo ngày thứ không phải là ô cửa sổ mà ta đã quen với dòng Rolex Oyster. Với chức năng báo ngày được thể hiện ở phần mặt số phụ ở góc 3 giờ. Hai mẫu Cellini Date là Cellini Date ref. 50519 bằng vàng trắng và Cellini Date ref. 50515 bằng vàng Everose.

Mặt số của Rolex Cellini Date trang trí bằng kỹ thuật guilloche truyền thống với các đường nét tỏa ra từ phía trung tâm hướng ra bên ngoài.

XEM THÊM: Hublot Big Bang MP-11 Magic Gold

ĐỒNG HỒ ROLEX CELLINI DUAL TIME

Đồng hồ Rolex Cellini Dual Time giúp người dùng có thể theo dõi được đồng thời hai múi giờ. Giờ địa phương hiển thị qua kim giờ, phút và giây trong khi múi giờ thứ hai sẽ được hiển thị qua phần mặt số phụ ở vị trí góc 6 giờ.

Bởi màn hình hiển thị thứ hai được định dạng 12 giờ thay vì cả 24 giờ nên Rolex đã bao gồm việc chỉ báo ngày/ đêm qua việc để mặt trời hoặc mặt trang xuất hiện ở ô cửa sổ bên trong phần mặt số phụ của múi giờ phụ.

Hai mẫu Cellini Dual Time với 2 phiên bản là Cellini Dual Time ref.50529 từ vàng trắng và Cellini Dual Time ref. 50525 từ vàng Everose. Hai mẫu này có phần mặt só đen hoặc bạc trang trí họa tiết guilloche.

ĐỒNG HỒ ROLEX CELLINI MOONPHASE

Ba năm sau khi thiết kế lại bộ sưu tập dòng Cellini thì Rolex đã tiết lộ được điều bất ngờ ngoài việc giới thiệu dòng Cellini Moonphase. Nó được ra mắt ở Baselworld 2017, chiếc Rolex Cellini Moonphase – sản phẩm Rolex đầu tiên được sở hữu màn hình tuần trăng từ năm 1950.

Tương tự như các mẫu Cellini, Rolex Cellini Moonphase với vỏ 39mm sản xuất bằng vàng Everose 18k. Cho nên, chỉ có 1 phiên bản duy nhất đó là Cellini Moonphase ref.50535. Đồng hồ trang bị thêm mặt số sơn mài trắng và ngày được hiển thị bằng kim xanh lam với đầu hình trăng khuyết.

Một đĩa tráng men xanh lam ở vị trí góc 6 giờ để hiển thị lịch tuần trăng với phần mặt trăng được thể hiện chi tiết qua chiếc đĩa thiên thạch nhỏ. Ở bên trong là bộ máy Calibre 3195 có thể tự lên dây cót.

CÁC MẪU ROLEX CILINI ĐÃ NGỪNG SẢN XUẤT

Mặc dù không được Rolex tiếp tục sản xuất nhưng vẫn có nhiều mẫu mã như Cellini cổ điển đã ngừng sản xuất ở trên thị trường đồng hồ đã từng qua sử dụng. Điều thú vị là chúng đều sở hữu các đặc điểm chung như sau:

  • Vỏ kim loại quý từ vàng nguyên khối hoặc bạch kim
  • Có khả năng hiển thị thời gian
  • Chữ Rolex Geneve và Cellini ở phần mặt số
  • Dây da hoặc dây kim loại quý

Dòng đồng hồ Rolex Cellini cũ hơn có thể thường đi kèm với các loại dáng vỏ đa dạng như tròn, bầu dục, hình vuông, hình lục giác, hình bát giác, hình chữ nhật, cushion, bất đối xứng… Ngoài ra thì phụ thuộc vào từng kiểu máy mà Rolex đã sử dụng bộ máy lên dây bằng cót tay, tự động và bộ máy Quartz để có thể cung cấp năng lượng cho các dòng Cellini đã tạm thời ngừng sản xuất.

XEM THÊM: Patek Philippe 7021/1R-001 Nautilus Watch 33.6mm

Bộ sưu tập Rolex Cellini mang tới sự tinh tế ở mức độ hoàn hảo nhất. Mặc dù nó sở hữu sự sang trọng và hiện đại nhưng dường như các dòng đồng hồ này lại không nhận được sự quan tâm mà nó đáng ra được nhận. Bởi đơn giản là do các mẫu đồng hồ Rolex khác đã lấn át hết chiếc Rolex Cellini này.

 

Tóm lại, không thể phủ nhận dòng Rolex Cellini được xem là dòng đồng hồ thanh lịch, tinh tế nhất cũng như là dòng máy mang tới những giá trị vượt trội. Hy vọng rằng với một phần thông tin trên bạn sẽ cố gắng tìm kiếm được một chiếc máy Rolex Cellini phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn còn những băn khoăn, trăn trở thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 247 247 hoặc trực tiếp ghé qua địa chỉ 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên tân tình chăm sóc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo