TAKE NOTE 4 xu hướng đồng hồ nổi bật từ sự kiện Watches & Wonders Geneva (2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 14/04/2021

Vật liệu và tùy chọn bổ sung đa dạng hơn

Một trong các xu hướng chính trong ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng và đặc biệt năm nay ở sự kiện Watches & Wonders là bổ sung các lựa chọn cho khách hàng về chất liệu và thẩm mỹ cho đồng hồ.

Panerai cung cấp phiên bản nhỏ hơn mẫu Bronzo vỏ đồng và Tudor tiết lộ phiên bản vàng 18k và bạc sterling của đồng hồ Black Bay Fifty-Eight.

Đối với Rolex thì chiếc Rolex Explorer cổ điển đã quay trở lại với kích thước 36mm nhưng điều ngạc nhiên là thương hiệu giờ đây tạo ra các mẫu từ thép và vàng đặc trưng. Đây là điều chưa từng xảy ra khi Explorer giới thiệu lần đầu năm 1953.

Ngoài ra, 3 mẫu Daytona vàng hiện có sẵn với phần mặt số thiên thạch kèm với hai mẫu dây đeo Oyster và Oysterflex, trong khi bộ sưu tập Datejust bổ sung thêm phần mặt số mới.

XEM THÊM: Rolex Sky-Dweller 326934

Tăng cường tập trung vào tính bền vững

Bền vững là điều vô cùng quan trọng và khi nhân loại nhận thức được tác động mà hành động của ta gây ra trên chính hành tinh này, ngày càng được các thương hiệu khác trong ngành thực hiện các biện pháp góp phần bảo tồn Trái Đất cho các thế hệ tương lai.

Thương hiệu Oris với lịch sử mạnh mẽ trong quá trình thúc đẩy nỗ lực bảo tồn môi trường và từng năm, thương hiệu sản xuất vài đồng hồ với phiên bản giới hạn để nâng cao nhận thức và hỗ trợ dự án khác nhằm cải thiện hành tinh.

Chiếc Oris Aquis “Dat Watt’ Limited Edition” là phiên bản giới hạn nhất và tạo ra nhằm với mục đích là bảo tồn Biển Wadden – hệ thống các bãi triều không gián đoạn lớn trên thế giới, nằm ở phía trên Hà Lan và là di sản Thế giới.

Tuy nhiên, vượt xa các phiên bản giới hạn mới thì mẫu đồng hồ này đơn giản là đại diện của sự nỗ lực đầu tiên trong thỏa thuận 3 năm giữa Oris và Ban thư ký Biển Wadden nhằm thúc đẩy quá trình nhận thức và nỗ lực bảo tồn cho biển và hoàn chỉnh với các sự kiện diễn ra trong quá trình thỏa thuận.

XEM THÊM: Rolex Cellini Dual Time

Panerrai không quá xa lạ với vật liệu sáng tạo và ngoài những tùy chọn truyền thống là thép không gỉ, titan và gốm thì thương hiệu thử nghiệm với các vật liệu độc quyền hiện đại khác mà bạn khó tìm thấy ở bất cứ nơi nào.

Tuy nhiên, đến với Watches & Wonders 2021 thì Panerai đã thay đổi hoàn toàn cách tiếp cận vật liệu theo hướng bền vững và các sản phẩm mới được tung ra đều nhấn mạnh tới chủ đề này.

Theo đó, đồng hồ Panerai Lumior Marina eSteel mới gồm tới 58.4% vật liệu tái chế, trong khi mẫu Panerai Submersible ElAB – ID chế tác từ EcoTitanium của thương hiệu và sản xuất từ 98.6% vật liệu tái chế.

Sản phẩm được sản xuất với số lượng giới hạn khoảng 30 chiếc kèm với mức giá bán lẻ là 60.000 USD với mục đích chính của các dòng đồng hồ Panerai Submersible thân thiện với môi trường để giới theieuj tới nhà cung cấp vật liệu và cho thấy được cách Panerai tạo ra mẫu đồng hồ thể thao với hiệu suất cao từ các vật liệu tái chế gần như hoàn toàn.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi tới bạn. Hy vọng rằng đây sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng để có thể hiểu rõ được xu hướng sản xuất đồng hồ trong năm 2021.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo