Rolex sẽ mang gì tới Watches & Wonders 2021?

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 08/04/2021

Sau một thời gian dài im ắng bởi đại dịch Covid -19, các hội chợ đồng hồ mong đợi sớm quay trở lại. Đặc biệt là thương hiệu đồng hồ Rolex lần đầu tiên giới thiệu các tính năng mới vào năm 2021 ở Watches & Wonders. Mới đây, Rolex tung ra teaser video dài 7 giây để hé lộ dòng đồng hồ bí ẩn ngày 7/04. Dựa trên các hình ảnh mờ ảo xuất hiện, mọi người đoán rằng khả nnawg là dòng Explorer II mới. Hãy cùng KỲ LÂN LUXURY tìm hiểu về các giả thuyết về siêu phẩm mới của Rolex.

Sau khi đại dịch Covid làm đảo lộn ngành công nghiệp đồng hồ năm 2020, cuộc sống bình thường đã dần trở lại. Như sự kiện Houriverse, trước đây là sự kiện Baselworld nhiều năm tổ chức ở Basel từ 8 – 12/04/2021.

Ở hội chợ Watches & Wonders – Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) tới năm 2019, sẽ diễn ra ngay sau khi Hourniverse. Lần đầu, sự kiện mở cửa hình thức trực tuyến và ngoại tuyến. Trong các phiên bản kỹ thuật số của hội chợ tổ chức từ 7 – 13/4 với 38 nhà sản xuất, thì 19 trong số các nhà sản xuất giới thiệu đồng hồ ở sự kiện ở chỗ ở Thượng Hải từ 14 – 18/4.

Giả thuyết số 1: Explorer II sẽ có phiên bản kỷ niệm

Mẫu Explorer II công bố năm 1971 và là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50. Ngoài ra, phiên bản hiện tại có mặt ở thị trường đã được 10 năm. Cho nên, Rolex có khả năng sẽ giới thiệu phiên bản sửa đổi cho mẫu thám hiểm vào năm 2021.

Điều chắc chắn là Explorer II trang bị bộ máy GMT hiện tại là 3285. Ngoài ra, một phiên bản này có phần bộ vỏ và kim với phong cách cổ điển. Rolex gần đây thực hiện cập nhạt này cho các mẫu mã. Về màu sắc, khả năng nhà sản xuất giữ nguyên điểm nhấn là đỏ và cam cổ điển. Đây là đặc điểm thiết yếu của đồng hồ và kim GMT của Explorer II.

Nhiều người nói rằng Ref. 226750 sẽ giống dòng Explorer II và trang bị khung vành từ gốm hay không? Thực tế thì Explorer II được sản xuất với phần khung vành từ thép không gỉ. Mặt khác, nhưng những sự truyền thống này sẽ không tồn tại ở Rolex. Daytona lần đầu ra mắt với phần vành từ gốm sau hơn 50 năm.

XEM THÊM: Rolex Sky-Dweller 326934

Giả thuyết số 2: Milgauss trở thành mẫu Heritage

Rolex tập trung vào các dòng đồng hồ vượt thời gian và hạn chế tập trung vào xu hướng. Tuy nhiên, kể cả khi các nhà sản xuất truyền thống Geneva cũng khó có thể bỏ qua được xu hướng di sản. Điều này trở nên đặc biệt với sự ra mắt của dòng Sea – Dweller “Red” Ref. 126600 năm 2017 khi Rolex mang chữ đỏ cho phần mặt số sau 30 năm.

Đặc biệt, dòng Milgauss sản xuất trong 14 năm, mang đến khả năng đầy thú vị cho việc tiếp cận các mẫu ban đầu. Ví dụ Rolex tập trung chế tác đồng hồ như công cụ với sự tôn kính với chiếc Ref. 6543 hoặc 6541. Hoặc với cách diễn giải năm 2019, Rolex biến Milgauss thành dòng máy công cụ có vẻ ngoài thanh lịch.

Dù bằng cách nào thì Rolex công bố năm 2021, chúng ta đều mong đợi nó sẽ có độ nhạy hơn so với khả năng chống từ trường. Nhìn vào các nhà sản xuất như Omefa cho hay, nhu cầu cải tiến rõ ở đây. Bởi thời gian sản xuất của dòng Ref. 116400, nhà sản xuất Genva giới thiệu phiên bản kế nhiệm vào tháng 4.

Giả thuyết số 3: Datejust và Day-Date có biến thể mặt số mới

Cuối cùng, bạn có thể mong đợi gì ở phần mặt số được trình bày cho dòng Datejust và dòng Day – Date. Mặc dù sự lựa chọn này khá rộng cho cả hai mô hình nhưng lai có tương đối ít phần mặt số cho sự lựa chọn cấu hình. Ví dụ như Datejust 36 hai tông màu (thép không gỉ và vàng vàng), không đính đá quý và có mặt ssoo sâm phanh và màu trắng.

Tương tự như mọi năm, nhiều xác suất và bất ngờ sẽ có. Nếu nhìn vào lần đầu Rolex ra mắt thì vòng tròn của đồng hồ cải tiến giới hạn ở một số mẫu. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã biết tới các tính năng thú vị mà trước đó không có. Chỉ cần nghĩ tới dòng Sky – Dweller hoặc dòng Yacht – Master 42.

XEM THÊM: Rolex Cellini Dual Time

Đó là những điều KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo