Mobiado Trống Đồng chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/12/2019

 

Mobiado là hãng điện thoại thuộc phân khúc hạng sang như mình đã nói ở những phần trước. Những sản phẩm lần này mình sẽ đi sâu hơn và không đề cập quá nhiều ở phần giới thiệu nữa. Và chiếc máy lần này mình muốn giới thiệu đến các bạn là một chiếc máy đặc biệt. Nó được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam có tên gọi là Mobiado Professional 3 GCB Đông Sơn. Hay mọi người thường gọi nôm nay là Mobiado Trống Đồng. Đây là một sản phẩm được sinh ra để khẳn định nền văn hóa lâu đời của Việt Nam. Và đề cao tính nhân văn của chiếc Trống Đồng Đông Sơn. Vì là hàng dành riêng cho một thị trường nhất định, cho nên hãng Mobiado chỉ sản xuất giới hạn 100 chiếc Mobiado Đông Sơn. 100 chiếc máy là tựng trưng cho truyền thuyết “trăm trứng trăm con”. Chính vì thế mà chiếc máy này lại có ý nghĩa vô cùng lớn. Và trên mỗi máy cũng sẽ không hề có đánh số thứ tự như những chiếc máy khác của hãng. Điều này cũng mang một ý nghĩa là bình đẳng, không phân biệt lẫn nhau. Còn về giá thành thì Professional 3 GCB Đông Sơn được đề xuất là tầm khoảng 150 triệu đồng cho một máy.

Mobiado Trống Đồng chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam

Mobiado Trống Đồng chiếc máy của những đại gia

Cũng giống như dòng Mobiado Great Empires – Russia . Mobiado Professional 3 GCB Đông Sơn là một phiên bản rất đặc biệt và mang rất nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó những họa tiết hoa văn cũng rất độc đáo và vô cùng tinh xảo. Với những ai là con dân của nước Việt Nam mà muốn chọn cho mình một sản phẩm độc đáo. Thì đây là chiếc máy đáng mơ ước để được sở hữu. Mình nói đáng mơ ước là vì số lượng chỉ có 100 chiếc được tung ra. Chính vì thế số lượng sẽ không thể đáp ứng hoàn toàn cho tất cả anh em trên toàn đất nước hình chữ S này.

Với thiết kế là tượng ngôi sao được bao quanh bởi các vòng tròn đồng tâm. Đây là những họa tiết tượng trưng cho con người, muông thú, và rất nhiều thứ khác nhưng mỗi thứ sẽ có một ý nghĩa riêng. Đây cũng là chiếc máy được nằm trong bộ sưu tập Professional Mobiado. Nó tiếp nối cho Mobiado Professional 3 GCB  và tạo nên một cớn sốt mới trên thị trường điện thoại di độnh hạng siêu sang và đẳng cấp. Chỉ với 150 triệu đồng để sở hữu được một chiếc điện thoại giới hạn, nó thể hiện được một sự yêu nước, tinh thần dân tộc. Kèm theo đó là tôn lên sự đẳng cấp của chu nhân và cũng là một món phụ kiện thời trang sang chảnh. Nếu bạn đang đi tìm những thứ này cho một chiếc điện thoại, thì Mobiado Trống Đồng chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Mobiado Trống Đồng chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam

Đối tượng hướng đến và những chi tiết tạo nên một siêu phẩm

Đây là dòng máy không hướng đến những đối tượng bình dân, mà nó hướng thẳng đến những đại gia giàu có và những doanh nhân thành đạt. Bởi vì giá thành của máy sẽ không hề rẻ tí nào đối với mặt bằng chung. Đây là chiếc máy hạng sang, cho nên nó được làm và hoàn thiện rất tỉ mĩ. Máy được tạo nên từ những công nghệ CNC cao cấp nhất. Toàn bộ khung máy sẽ được khắc với công nghệ 3D để tại nên được hình của chiếc trống đồng Đông Sơn đúng chuẩn nhất. Sau đó sẽ đến bước thổi hạt thủy tinh và phủ vàng 24K để thêm phần sắc xảo và quý tộc cho chiếc máy. Màn hình là một tấm tinh thể Sapphire kahs lớn. Nó sẽ giúp hạn chế tối đa việc trầy xước cho máy. Ngoài ra những nút bấm cũng được làm từ Sapphire siêu cứng và được phủ vàng. Vì thế khi nhìn thấy và chạm vào sẽ cho bạn một cảm giác rất lạ.

Mobiado Trống Đồng chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam

Tuy là một mấu điện thoại với bàn phím T9 truyền thống. Nhưng Mobiado Professional 3 GCB Đông Sơn vẫn được hỗ trợ hai SIM, 4 băng tần GSM và hai băng tần 3G. Kèm theo đó là màn hình khá lớn lên đến QVGA 2,4 inch. Nếu những ai cần thêm bộ nhớ để lưu trữ, thì vẫn có khe microSD để mở rộng lưu trữ. Những tác vụ huyền thoại như, Camera, Web, Email, Bluetooth hay nghe nhạc đều được hỗ trợ trên chiếc máy này.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo