Cây vàng mang tên Mobiado Professional 3 GCB

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/11/2019

Khi nhắc đến Mobiado thì đa số mọi người ai cũng biết đây là mọt sòng máy hạng sang với thiết kế rất độc lạ. Điểm độc ở dòng máy này là toàn bộ bàn phím đều được thiết kế hình trụ tròn khá lạ. Bên cạnh đó, toàn bộ thân máy cho đến từng nút bấm đều được làm từ những chất liệu cao cấp nhất. Ở những phần trước mình cũng đã giới thiệu với mọi người quá nhiều về dòng máy Mobiado rồi. Còn trong bài biết lần này mình sẽ không đi sâu vào nó nữa. Mà sẽ trực triếp giới thiệu đến các bạn một chiếc máy Mobiado có tên là Professional 3 GCB. Đây là chiếc máy được rất nhiều người quan tâm và gọi nôm na rằng đây là “một cây vàng có thể nghe gọi được”. Thực chất nếu nhìn từ bên ngoài thì Mobiado Professional 3 GCB không khác gì một cây vàng chính hiệu. Toàn bộ thân máy đều là màu vàng rất sắc xảo và đầy lắp lánh.

Cây vàng màng tên Mobiado Professional 3 GCB

Đối tượng mà Mobiado hướng đến cho Mobiado Professional 3 GCB

Với chiếc máy Mobiado Professional 3 GCB, hãng đã ấn định sẵn đây không là chiếc máy cho những ai quá quan tâm đến công nghệ. Mà đối tượng hướng đến chính thức của chiếc máy này chính là những người giàu có nhưng họ lại thích một phong cách bình dân và hoài cổ. Đây là một phong cách hoàn toàn mới lạ đến từ hãng điện thoại nổi tiếng này, bên cạnh đó chiếc máy sẽ là tâm điểm từ cái nhìn đầu tiên.

Với phong cách thiết kế này của MOBIADO nó vừa mang nét cổ điển vừa mang đến sự đẳng cấp cho chủ nhân. Nó sẽ phá vỡ hết mọi quy tắc của sự sang trọng. Ngoài những vật liệu cao cấp ra, Mobiado Professional 3 GCB còn được chạm khắc từ đồng thau và được bọc bằng vàng 24 Karat. Kèm theo đó là khá nhiều đá vàng và đá Sapphire trên vỏ.

Cây vàng màng tên Mobiado Professional 3 GCB

Tính năng của Mobiado Professional 3 GCB

Tuy là thiết kế theo phong cách điện thoại cùi bắp, nhưng tính năng của Professional 3 GCB không hề cùi bắp tí nào. Máy có hỗ trợ cả tính năng Dual SIM với bốn băng tần GSM. Kèm theo đó là hai băng tần 3G WCDMA và được trang bị màn hình 2.4 inch QVGA. Về bộ nhớ máy thì người dùng có thể ở rộng với thẻ microSD. Điều này sẽ giúp tốt hơn cho việc lưu trữ dữ liệu và các thông tin cá nhân của chủ nhân. Chưa dừng lại ở đó, một Camera có khả năng quay video cũng được trang bị. Bluetooth 3.0 và máy nghe Mp3 cũng được hỗ trợ. Những tính năng khác như duyệt Web hay đọc Mail cũng có tất trên chiếc máy này.

Nói về tính năng thì chiếc máy này cũng sẽ không hề thua những chiếc máy đến từ những thương hiệu khác như Nokia hay Vertu,... Nhìn chung với Professional 3 GCB người dùng sẽ thoải mái sử dụng hàng ngày với những tính năng được hỗ trợ. Và với viên Pin của máy thì việc sử dụng suốt 2 ngày liên tục sẽ không là vấn đề. Và điều cuối cùng rằng giá của chiếc máy này sẽ không hề rẻ.

Cây vàng màng tên Mobiado Professional 3 GCB

Cây vàng màng tên Mobiado Professional 3 GCB

Cây vàng màng tên Mobiado Professional 3 GCB

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo