Mặt thắt lưng vàng mèo vạc đính kim

Mã sản phẩm: thatlung_012
135.000.000₫
Tình trạng: Hàng mới
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Khung đế bằng bạc nguyên khối
Mặt logo đúc đặc từ vàng khối Au750
Custom vàng hình dãy núi và tên riêng đính kim cương
Kích thước mặt dây 35mm x 60mm
Ổ dây size 30mm
Tổng lượng vàng: 6 chỉ
72 viên kim cương thiên nhiên

Nói đến phụ kiện không thể thiếu mỗi khi ra đường của những quý ông lịch lãm thì chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay đến thắt lưng. Thật vậy, ngoài vai trò giữ cho trang phục được chắc chắn, thắt lưng còn được xem là một phụ kiện thời trang quan trọng vừa giúp tăng thêm vẻ đẹp của trang phục vừa làm toát lên vị thế sang trọng của các quý ông. Chính vì lẽ đó, Kỳ Lân Luxury đã cho ra đời một mẫu thắt lưng logo vàng chế tác hình với nét đẹp mê hoặc nhưng cũng không kém phần sang trọng cho những quý ông lịch lãm. 
Mẫu mặt thắt lưng logo vàng chế tác “Mèo Vạc” là một trong những sản phẩm mới nhất được Kỳ Lân chăm chút đến từng chi tiết. Trước tiên phải nói đến là khung đế. Khung đế thắt lưng được làm từ 100% bạc nguyên khối đánh bóng cực kỳ sang trọng. 

Trên khung đế là mặt logo. Khác với khung đế, mặt logo được đúc nên từ 6 chỉ vàng 18K AU750. Đặc biệt trên mặt logo còn có chữ “Mèo Vạc” đính 72 viên kim cương tự nhiên. Những viên kim cương tự nhiên này đã trải qua một quá trình thẩm định nghiêm ngặt từ màu sắc, độ tinh khiết, độ cắt mài, trọng lượng cho đến kích thước để đảm bảo sao cho cho tất cả đồng đều nhất có thể. Có như vậy, sản phẩm làm ra mới đạt giá trị thẩm mỹ cũng như phù hợp với địa vị của người sở hữu nó.Chưa dừng lại ở đó, đặc điểm đặc sắc nhất của mặt thắt lưng chính là hình dãy núi chế tác cầu kỳ trong quy trình khép kín. Những mỏm đá, sườn thoải và con sông nhỏ vắt quanh qua… tất cả đều được chế tác vô cùng chi tiết. Thật không ngoa khi nói rằng quy trình chế tác của Kỳ Lân Luxury đã thổi vào ngọn núi một sự hùng vĩ, kiêu khùng hiếm có. Từ đó, làm cho chiếc thắt lưng vốn đặc biệt nay càng đặc biệt hơn.Mặt thắt lưng logo vàng chế tác này khi kết hợp với dây thắt lưng da cá sấu của Kỳ Lân Luxury sẽ tạo ra một siêu phẩm thời trang cao cấp. Dây màu hồng ruốc, màu đen, màu xanh hay bất cứ màu nào cũng vậy khi kết hợp với mặt thắt lưng này đều toát lên một vẻ sang trọng, quyền lực chỉ có ở giới siêu giàu. Có thể thấy mặt thắt lưng logo vàng chế tác “Mèo Vạc” không chỉ đơn giản là mặt thắt lưng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật mà Kỳ Lân đã tạo ra. Bởi lẻ với một đơn vị chuyên chế tác các sản phẩm Luxury chất lượng sản phẩm chính là uy tín của thương hiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo