Mai vàng ngày Tết

Mã sản phẩm: MV_002
25.000.000₫
Tình trạng: Hàng mới
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

MAI VÀNG NHỎTừ lâu hoa mai đã trở thành biểu tượng văn hóa đi sâu vào đời sống tinh thần người Việt, nhất là trong những dịp tết đến, xuân về. Bởi lẽ, theo quan niệm của người Việt, hoa mai là hiện thân của may mắn và sung túc. Nhiều người còn cho rằng vào những ngày đầu xuân, hoa mai trong nhà nở rộ thì năm đó sự nghiệp hanh thông, kinh doanh khởi phát. Ý thức được tầm quan trọng của hoa mai trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt, Kỳ Lân Luxury đã cho ra đời một phiên bản hoa mai dát vàng mới với ưu điểm không tàn, không héo trường tồn với thời gian.
Với thiết kế tinh tế vượt thời gian được chế tác hoàn toàn thủ công. Mai vàng để bàn màn nét đẹp hòa quyện giữa cổ điển vốn có của mai và kỹ thuật công nghệ chế tác hiện đại. Thật vậy, mỗi bông hoa mai được làm từ hợp kim đồng rồi dát vàng 24k bằng công nghệ kỹ thuật kết hợp cùng vẻ đẹp cổ điển hàm ý ẩn chứa trong hoa. Mỗi một bông hoa mô tả hoa mai trong thời kỳ nở rộ nhất với  5 cánh hoa đại diện cho ngũ phúc:  Hạnh Phúc, May Mắn, Trường Thọ, Thành Công và Hòa Bình. Hoa mai nở rộ, cánh hoa bung đều như một lời cầu chúc may mắn, giàu sang, phú quý và một năm khởi phát cho gia chủ.  

Bên cạnh những đường nét tỉ mỉ cùng ý nghĩa tượng trưng, bao hàm thì điểm nhấn chính của tác phẩm này chính là thế Long Thăng, lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng vươn mình bay lên trời cao. Rồng là sinh vật thiêng liêng gắn liền với nhiều giai thoại của dân tộc Việt, biểu tượng của sức mạnh vượt trội, uy quyền lớn lao, vẻ đẹp cao quý và cuộc sống vĩnh hằng… Thế long thăng ở đây thể hiện sự phát triển vượt bậc cùng khát khao bứt phá mãnh liệt, hướng đến sự sung túc thịnh vượng muôn đời.

Đặc điểm của thế Long Thăng là gốc rễ vững chãi như bàn thạch, là điểm tựa bền bỉ để dáng cây có thể linh hoạt nương theo và lan tỏa không giới hạn. Đó cũng là một ý niệm mà chúng tôi muốn gửi gắm trong tác phẩm này: nền tảng bền chắc chính là yếu tố quan trọng để sản sinh tài lộc thịnh vượng về sau, là điều kiện cho sự phát triển vượt bậc không ngừng nghỉ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo