Logo cài áo vàng khối đính kim

Mã sản phẩm: LG_1
10.000.000₫
Tình trạng: Hàng mới
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Vàng 18k Au750

Đính kim thiên nhiên

Logo cài áo vàng khối đính kimKhuy cài áo vốn không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn là một món trang sức làm tôn lên giá trị và đẳng cấp cho những ai sở hữu nó. Khuy cài áo càng giá trị càng thể hiện được sự đẳng cấp của bạn trong mắt người đối diện và logo cài áo vàng khối đính kim mà Kỳ Lân Luxury giới thiệu dưới đây là một sản phẩm như thế.

Logo cài áo vàng khối đính kim của Kỳ Lân Luxury được chế tác dựa trên hình ảnh chiếc vương miện đầy quyền lực. Tại sao Kỳ Lân lại chọn vương miện làm ý tưởng thiết kế logo cài áo? Thật đơn giản, vương miện là một trong những vật dụng gắn liền với vua chúa, là phần thưởng vinh quang cho người chiến thắng, cho quyền lực và cao sang.

Logo thiết kế dựa trên ý tưởng này không chỉ góp phần nâng tầm giá trị và sự đẳng cấp cho chủ nhân nó mà còn là lời cầu chúc may mắn, chiến thắng mà Kỳ Lân Luxury gửi gắm vào sản phẩm.

Toàn bộ logo đúc đặc từ vàng hồng nguyên khối - một loại chất liệu khó lòng bàn cãi về độ đẳng cấp cũng như giá trị. Chưa dừng lại ở đó, thứ được cho là điểm nhấn chính của đồng hồ chính là 3 viên kim cương vuông đính trên logo. Có thể nói, 3 viên kim cương này chính là kết quả của một quá trình chế tác, chọn lọc, cắt mài kỳ công và tỉ mỉ. Chính nhờ việc chế tác kỳ công nên khi đính lên logo vương miện kim cương toát lên vẻ sang trọng quý tộc khó cưỡng lại. Đặc biệt khi cài lên áo, nhìn ở bất kỳ góc độ nào kim cương cũng đạt đến độ chiếu tia hoàn hảo.

Có thể nói Logo cài áo vàng khối đính kim của Kỳ Lân Luxury là một sản phẩm thiết kế đơn giản không quá xa hoa cầu kỳ nhưng vẫn không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo