Khám phá top 10 tuyệt đỉnh thời gian của Franck Muller tung ra thị trường (PHẦN 3)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 26/04/2021

8. THE VANGUARD LADY MOONPHASE

Sở hữu chuyển động cơ học tự lên dây cót, bộ máy thần thoại và đầy mê hoặc hiển thị chu kỳ khác nhau của mặt trăng khi nhìn thấy trên bầu trời, trên mặt số ánh kim tinh xảo.

Vẻ đẹp vượt thời gian của ngọc trai làm bộ sưu tập Vanguard Lady Moonphase trở thành đồng hồ vĩnh cửu, nữ tính với đặc điểm năng động và duyên dáng. Các chữ số áp dụng tỉ mỉ bằng tay, khớp với phần vỏ, bổ sung cho thiết kế của mặt số. Ngoài ra, đồng hồ mới này được trang bị dây đeo cá sấu mang đến tổng thể hài hòa.

Chiếc đồng hồ quý giá sẽ quyến rũ hơn người phụ nữ tìm kiếm sự tinh tế quyến rũ và vượt thời gian.

XEM THÊM: Patek Philippe Grand Complications 5270J-001

9. THE DOUBLE MYSTERY PEONY

Double Mystery Peony nổi bật vẻ đẹp tinh tế của nhà kim hoàn bậc thầy và kết hợp giữa cải tiến kỹ thuật và phức tạp về cơ khí. Bộ sưu tập sở hữu hệ thống hiển thị thời gian sáng tạo làm nên thành công của Double Mystery: các kim được thay thế từ hai đĩa quay mỗi đĩa có kim chỉ thị hình mũi tên.

Mũi tên đầu được đặt ở trên đĩa trung tâm và giúp đọc giờ, trong khi mũi tên thứ hai đặt ở đĩa ngoài giúp bạn đặt ở đĩa ngoài cho đọc phút. Phát minh đại diện việc làm chủ thành công thách thức kỹ thuật và cấp bằng sáng chế năm 1998.

Bộ sưu tập Double Mystery Peony thiết kế hoàn toàn thủ công với hai kích cỡ khác 39mm và 42mm vừa vặn cho cổ tay. 662 viên kim cương và đá quý hình hoa mẫu đơn với kích cỡ lớn hơn 4.87 carat. Sự liên tục của thiết lập kim cương từ mặt số tới vỏ làm tăng vẻ đẹp.

Những bông hoa tròn sang trọng truyền cảm hứng cho toàn bộ bộ sưu tập với sự duyên dáng, chúng đều vô cùng ngoạn mục và hấp dẫn. Mặt sau mở giúp chiêm ngưỡng bộ máy tự lên dây cót qua bằng sáng chế Franck Muller, tận hưởng 42 giờ dự trữ năng lượng và khắc bằng tay.

10. MASTER BANKER ASIA EXCLUSIVE

Năm nay, Franck Muller xây dựng dựa trên di sản Master Banker với Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive với cấu hình mới, đồng hồ lần nữa khẳng định sự khéo léo về kỹ thuật của Franck Muller.

Sự tinh xảo về kỹ thuật của Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive kết hợp bởi sự sang trọng. Một công cụ Horological giúp nhân viên ngân hàng hoặc di chuyển và bộ máy bay phản lực, đồng hồ phô trương mặt số hoàn hảo từ tia năng được chải đẹp bên dưới tinh thể sapphire hình vòm và vỏ từ tính biểu tượng có sẵn trong lựa chọn từ vàng hồng 18k, thép không gỉ cũng như kim – thép đen. Được cung cấp trong bảy sự kết hợp màu sắc với hai lựa chọn kích thước 36 x 50.4 (Ref.7880) và 39.6 x 55.4 (Ref.8880).

XEM THÊM: Hublot Big Bang MP-11 Magic Gold

Trên đây là bộ các tuyệt đỉnh thời gian của Franck Muller được ra mắt, bạn nghĩ sao về các mẫu đồng hồ Franck Muller này? Nếu bạn yêu thích đồng hồ, thường xuyên truy cập website kylanluxury.com để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo