Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black

Mã sản phẩm: 507.CX.9000.RX.TAK21
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Tình trạng

Kích thước: 45mm

Chống nước: 5ATM

Phiên bản giới hạn: chỉ 200 cái

Dây: cao su lót đen

Vỏ: gốm đen khối, đánh bóng satin

Kính: Sapphire với xử lý chống chói

Mặt số: Mặt số sơn mài đen, trang trí xoay với 12 cánh hoa mạ đen. Đặt 456 viên kim cương đen

 

Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black

Đường kính:  45 mm
Chiều cao: 13,45 mm
Chất liệu:  Gốm đen; hoa và cánh hoa cài kim cương đen
Khả năng chống nước:  5ATM

Bộ chuyển động:  MHUB1214 UNICO
Chức năng:  Giờ, phút và giây
Tần số:  28.800 nhịp mỗi giờ (4 Hz) Lên dây
Cót:  Tự động
Dự trữ năng lượng:  72 giờ

Dây đeo:  Cao su đen với chốt gấp

Phiên bản giới hạn: 200 chiếc 

Kính: Sapphire với xử lý chống chói

Mặt số: Mặt số sơn mài đen, trang trí xoay với 12 cánh hoa mạ đen. Đặt 456 viên kim cương đen

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black có biểu trưng đặc thù nhất của nghệ sĩ người Nhật Bản: biểu trưng đầu bông hoa đang cười. tuy nhiên, tượng trưng này được biến tấu sở hữu những cánh hoa xoay tròn, tạo nên nhựa sống mãnh liệt cho 1 mặt số chỉ mang màu đen.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black sở hữu biểu trưng đặc trưng nhất của nghệ sĩ người Nhật Bản: biểu tượng bông hoa đang cười. không những thế, tượng trưng này được biến tấu có những cánh hoa xoay tròn, tạo nên sinh khí mãnh liệt cho một mặt số chỉ có màu đen.

Thoạt đầu, khi nhìn ảnh tĩnh, ta sẽ thấy cái Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black trông rất đơn điệu và thiếu sức sống. Đặc thù hơn, điều này trái ngược hoàn toàn sở hữu bắt mắt đầy màu sắc của ngài Murakami. Tuy nhiên, sau khi thấy được sự chuyển động của đồng hồ, tôi đã thấy rõ nét đột phá của người nghệ sĩ nhân kiệt này, cộng với đấy là khả năng chế tác hoàn hảo của Hublot.

Với những viên xoàn lấp lánh cộng bộ vỏ có kích thước to, Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black xuất hiện thực sự mạnh mẽ. Khả năng phản chiếu ánh sáng của đá quý tạo nên độ tương phản hoàn hảo với vành bezel và bộ vỏ được hoàn thiện xuất sắc. Phần núm chỉnh giờ lại sở hữu hình bông hoa, khác biệt hoàn toàn so với những cái đồng hồ trước đây.

Chi tiết gây ấn tượng nhất trên chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black là mặt số mang tượng trưng cánh hoa xoay tròn. Chi tiết này được trang trí bởi 456 viên kim cương đen, bản chất là một đĩa xoay sở hữu vòng bi Ceramic và quả nặng ở một phía. Điều này sẽ giúp cho nó với thể xoay tự do mỗi lúc các bạn di chuyển cổ tay.

Mỗi viên kim cương đều có nhiều bề mặt phản chiếu ánh sáng, và thành ra mặt số đồng hồ sẽ liên tiếp phản chiếu mỗi lúc cánh hoa xoay tròn. Nhờ vậy, 1 bề ngoài chỉ một màu đen vẫn có được sức sống mãnh liệt, ko thua kém so với các chiếc đồng hồ đầy màu sắc.

Ngoài mặt All Black sở hữu chỉ 1 màu đen cũng là 1 điểm bất ngờ trên sự kết hợp của Hublot và Akashi Murakami. Như ta cũng biết, Akashi Murakami thường sử dụng nhiều tông màu sặc sỡ, và Hublot cũng không ngại tiêu dùng các màu sắc nổi trội. Không những thế, khi 2 tên này kết hợp mang nhau, ta lại có 1 cái đồng hồ đen kịt.

Bộ sưu tập Classic Fusion mang giá tiền tốt nhất trong gần như trong tất cả sản phẩm của Hublot, thành ra những dòng đồng hồ này chỉ được làm bằng máy Ebauche của Sellita. Tuy nhiên, với mẫu Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black, chúng ta mang bộ máy UNICO được sản xuất In-House hoàn toàn bởi thương hiệu.

Bộ máy UNICO HUB1214 mang dây tóc bằng silicon chống trong khoảng và với khả năng tự động lên dây cót, sở hữu thời lượng cót lên tới 3 ngày. Hiện tại, phiên bản này chỉ mang tính năng hiển thị giờ khắc cơ bản. Máy UNICO thường sẽ có thêm tính năng Chronograph, và ta rất có thể sẽ trông thấy 1 chiếc Classic Fusion Takashi Murakami Chronograph lâu dài.

Đối với Hublot, vật liệu là một phần không thể thiếu trong thiết kế đồng hồ của họ. Chúng phải bổ sung cho thiết kế, đồng thời bảo vệ cơ chế của chúng và chịu được thử thách của thời gian. Do đó, Nhà sản xuất đã chọn sử dụng gốm công nghệ cao cho một số viền và vỏ máy nhất định; nó là một vật liệu siêu bền và gần như chống xước hoàn toàn (ngoài kim cương) với nền là zirconium đốt cháy ở nhiệt độ rất cao.

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Đẹp tối thiểu 95-96-97-98-99% 

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo