Đồng hồ Rado Captain Cook

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/06/2022

Captain Cook là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và đáng khen ngợi khi được làm bằng vật liệu hiện đại với kiểu dáng nguyên bản từ năm 1962. Đây là một chiếc đồng hồ vượt thời gian được làm với các chi tiết cổ điển và cách điệu gần với đồng hồ gốc nhưng được bổ sung thêm các tính năng hiện đại. 

Năm 1962, Rado trình làng chiếc đồng hồ lặn mang tên “Rado Captain Cook”. Với đường gờ lặn dốc vào trong và kim giờ hình mũi tên, đây là một thiết kế thực sự vượt thời gian đã già đi một cách duyên dáng. Được đặt tên để vinh danh nhà thám hiểm và nhà hàng hải người Anh ở thế kỷ 18, Thuyền trưởng James Cook, người nổi tiếng với các chuyến đi vạch ra chính xác Thái Bình Dương, Thuyền trưởng Cook của Rado sống đúng với tên gọi mạo hiểm của nó.

Đồng hồ Rado Captain Cook

Đồng hồ Rado Captain Cook

Rado, hợp tác với The Rake & Revolution đã tạo ra một mẫu Captain Cook phiên bản giới hạn tuyệt vời được mô phỏng lại với nét cổ điển hấp dẫn - Đồng hồ lặn

Đồng hồ Rado Captain Cook

HyperChrome Captain Cook “Ghost Captain” Limited Edition Dive Watch cho thế kỷ 21.
Chiếc đồng hồ này vẫn giữ nguyên vỏ đồng hồ có kích thước 37,3mm. Đây là kích thước thực sự của chiếc Captain Cook năm 1962 đầu tiên. Khoác lên mình một bảng màu đơn sắc gồm xám và trắng, chính điều này nó lại càng hấp dẫn và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Được đóng khung trong một khung bằng gốm màu xám, mặt số phù hợp được biểu thị bằng các vạch giờ đậm màu trắng phủ Super-LumiNova và hiển thị mỏ neo chuyển động đặc trưng trên nền màu đỏ ở vị trí 12 giờ.

Đồng hồ Rado Captain Cook

Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy ETA C07.6II lên dây tự động, đây là một trong những bộ máy được đánh giá rất cao của hãng Rado. Nó cung cấp năng lượng dự trữ trong 80 giờ và khẩu độ ngày ở vị trí 3 giờ với phông chữ màu đỏ. Đi kèm với dây đeo phong cách NATO màu xám bằng da và vải dệt.

Đối với những nhà sưu tập đồng hồ cổ điển và những người hâm mộ Rado, đây là một chiếc đồng hồ trên cả tuyệt vời. Cũng như số lượng của đồng hồ Rado Captain Cook được sản xuất với số lượng khá ít đây cũng là một trở ngại khá lớn cho những người yêu quý Rado và muốn sở hữu được siêu phẩm này.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo