Đồng hồ Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/12/2022

Đồng hồ bấm giờ lịch vạn niên Rattrapante Chronograph Ref. 5373P. Là một trong những chiếc đồng hồ thể thao mới nhất được Patek Philippe công bố đến người dùng. Một chiếc đồng hồ thể thao với phong cách hiện đại cùng với những chi tiết cực kỳ ấn tượng.
Đầu tiên với điểm độc đáo chính đó là nó có núm điều chỉnh thuận tay trái. Núm vặn kết hợp hai trong số những chức năng phức tạp được đánh giá cao nhất của Patek Philippe: Đồng hồ bấm giờ chia giây và lịch vạn niên, chính điều này đã tạo nên một chiếc đồng hồ được xem là phức tạp nhất trên thị trường.

Đồng hồ Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P 

Đồng hồ Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P 

Phiên bản đồng hồ mới này được bọc trong bạch kim, có đường kính 38,3mm. Với chi tiết nổi bật với gờ lõm được đánh bóng, tương phản với phần lõm được chải sa tanh rõ rệt dọc theo các cạnh của vỏ đồng hồ. 

Bộ bấm giây chia đôi hiện được đặt ở vị trí 8 giờ trong khi lịch ngày ở vị trí 12 giờ, kim giây chạy ở vị trí 3 giờ, lịch tuần trăng ở vị trí 6 giờ và bộ tổng thời gian 60 phút ở vị trí 9 giờ đồng hồ. Mặt số có lớp hoàn thiện bằng sa tanh theo chiều dọc, với màu xám than chuyển từ màu xám ở trung tâm mặt số sang màu đen gỗ mun ở ngoại vi. Những chi tiết kết hợp với nhau một cách vô cùng hoàn hảo và hiện đại.

Đồng hồ Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P 

Các chữ số Ả Rập và kim giờ Dauphine có nhiều mặt đều bằng vàng trắng trong khi kim giây của đồng hồ bấm giờ cũng như kim tổng cộng 60 phút được đánh vecni màu đỏ để tạo độ tương phản và động tuyệt đối. 
Bộ máy CHR 27-525 PS Q nhỏ bé được thể hiện rõ ràng ở mặt sau với tấm kính sapphire. Đây là một trong những bộ chuyển động bấm giờ đẹp cổ điển và phức tạp nhất từng được tạo ra. Nó được lấy cảm hứng và được xây dựng theo kiểu truyền thống và thẩm mỹ với nhiều chi tiết tinh xảo đặc biệt. 

Đồng hồ Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P 

Sự hấp dẫn của chiếc đồng hồ Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P khó có thể chối từ được khi mà nó thể hiện được sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế mặt số hiện đại và thể thao. Một trong những bộ máy bấm giờ truyền thống được chế tạo đẹp mắt nhất từng được tạo ra. Bên cạnh đó khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này lên đến 30 mét cùng với dây da bê đen, dập nổi hoa văn vải, khóa gập.

Thông số kỹ thuật Patek Philippe Monopusher Rattrapante Ref. 5373P

  • Bộ máy: Calibre CHR 27-525 PS Q, lên dây bằng tay
  • Dự trữ năng lượng tối thiểu: 38 giờ - tối đa 48 giờ
  • Chức năng: Đồng hồ bấm giờ một nút bấm giây, chỉ báo ngày, tháng, năm nhuận và ngày/đêm ở các khẩu độ, ngày, tuần trăng, giây nhỏ
  • Vỏ: Bạch kim
  • Kích thước: 38,3 x 12,93mm
  • Chống nước đến 30M
  • Dây đeo: Da bê đen, dập nổi hoa văn vải, khóa gập.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo