Đồng Hồ IWC dạ quang với công nghệ Ceralume đầu tiên trên thế giới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/05/2024

IWC là một nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng với phong cách độc đáo và tập trung vào các sản phẩm thiết thực cho cuộc sống hàng ngày. Được thành lập ở Thụy Sĩ, không thường xuyên theo đuổi những thiết kế cầu kỳ. Tuy nhiên, đôi khi, IWC lại phá vỡ lối mòn bằng cách giới thiệu những sản phẩm đột phá. Một vài năm trước, đó là chiếc Big Pilot Shock Shock XPL, và hiện tại, họ đã tung ra một mẫu đồng hồ phát sáng hoàn toàn mới, sử dụng vật liệu độc quyền có tên gọi Ceralume.

Đồng Hồ IWC dạ quang với công nghệ Ceralume đầu tiên trên thế giới

Đồng Hồ IWC dạ quang 2024

Ceralume là một loại gốm phát sáng hoàn toàn, được chế tạo thông qua một quy trình đã được cấp bằng sáng chế. Quy trình này bao gồm việc trộn bột gốm với chất màu Super-LumiNova để tạo ra một vỏ đồng hồ phát sáng có thể phát ra ánh sáng xanh liên tục trong hơn 24 giờ. Việc tạo ra gốm trắng đòi hỏi sự khéo léo đặc biệt, nhất là khi phải kết hợp đồng đều các hợp chất phát sáng, bởi các hạt Super-LumiNova có kích thước khác nhau so với vật liệu gốm thô, và việc tránh sự tích tụ hạt là một thách thức lớn.

Đồng Hồ IWC dạ quang với công nghệ Ceralume đầu tiên trên thế giới

Tuy nhiên, Đồng hồ IWC đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đối mặt với thách thức này. Họ đã có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ, bắt đầu với việc sản xuất vỏ gốm oxit zirconium đen đầu tiên trên thế giới vào năm 1986, và gần đây hơn là với gốm silicon nitride màu nâu và gốm boron carbide đen. Ngoài ra, họ cũng đã đưa Ceratanium vào dòng sản phẩm đồng hồ của mình.

Vậy IWC sẽ làm gì với vật liệu mới đầy tiềm năng này? Bộ phận thử nghiệm XPL của thương hiệu, nổi tiếng với việc sản xuất các mẫu đồng hồ chịu lực, đã phát triển một mẫu đồng hồ ý tưởng hoàn toàn phát sáng. Vỏ đồng hồ Ceralume Pilot's hoàn toàn mới được kết hợp với mặt số và dây đeo cao su màu trắng phát quang.

Mẫu đồng hồ mới này không chỉ là một minh chứng cho sự sáng tạo và kỹ thuật tiên tiến của IWC, mà còn mở ra một hướng đi mới cho việc ứng dụng các vật liệu độc đáo trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Tham khảo: IWC Pilot's Chronograph AMG Edition sự kết hợp giữa Carbon và Titan 5

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo