Đồng hồ IWC Pilot's Watch Performance Chronograph 41 AMG

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/11/2023

Chiếc đồng hồ mới nhất của IWC là một chiếc đồng hồ phi công với vành benzen và được thiết kế dành riêng cho đội đua Công thức 1 Mercedes-AMG Petronas để đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập. Với những chiếc đồng hồ thuộc phiên bản giới hạn luôn có một cái gì đó rất đặc biệt. Đáng chú ý là chiếc Pilot's Watch Chronograph ref. IW388108, đây là chiếc đồng hồ chính thức của đội vào năm ngoái. Nó có mặt số độc đáo và dây đeo được trang trí bằng những mảng màu xanh lá cây tươi sáng.

Năm nay, đúng thời điểm hoàn hảo với Giải đua xe Công thức 1 Las Vegas, IWC đã giới thiệu hai phiên bản đặc biệt của Đồng hồ bấm giờ Pilot's Watch nổi tiếng, được thiết kế dành riêng cho đối tác của họ, đội đua Công thức 1 Mercedes-AMG Petronas.

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Performance Chronograph 41 AMG

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Performance Chronograph 41 AMG

IWC Pilot's Watch Chronograph 41 Đội đua Công thức Một Mercedes-AMG Petronas

Được đặt tên là Performance Chronograph 41 AMG, phiên bản mới nhất có viền gốm độc đáo, tạo nên sự khác biệt so với viền trơn tiêu chuẩn. Những mẫu đồng hồ mới này có sẵn với những chất liệu như Titan hoặc Ceratanium, đi kèm dây đeo bằng chất liệu phù hợp.

Do đồng hồ của IWC Pilot ban đầu không được thiết kế cho việc đua xe thể thao nên phiên bản AMG mới nhất có một số sửa đổi để thích ứng với nhu cầu của đường đua. Do đó, người thợ đồng hồ đã kết hợp khung bezel bên ngoài với một miếng gốm có khắc thang đo tốc độ. Tính năng này cho phép người đeo tính toán tốc độ trung bình liên quan đến quãng đường đã đi, tạo ra mẫu mới được đặt tên là Pilot's Watch Performance Chronograph 41 AMG.

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Performance Chronograph 41 AMG

Đồng hồ Chronograph Performance Chronograph 41 AMG (Titanium)
 

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Performance Chronograph 41 AMG

Đồng hồ IWC Pilot's Performance Chronograph 41 AMG (Ceratanium)

Mặc dù thiết kế viền bezel là một điểm bổ sung mới lạ nhưng mặt số vẫn giữ được tính thẩm mỹ cơ bản của Pilot's Watch Chronograph hiện tại, bảo tồn bản sắc cốt lõi của dòng đồng hồ này. Với diện mạo tổng thể của đồng hồ mang một đặc điểm hoàn toàn khác biệt. Sự thay đổi này mang lại cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài hiện đại hơn và có lẽ mang tính thẩm mỹ lạnh lùng hơn. 

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Performance Chronograph 41 AMG

Với hai tùy chọn mặt số được kết hợp với một chất liệu vỏ mới: mặt số màu đen và trắng cổ điển với vỏ titan, và với vỏ Ceratanium màu đen, dây đeo có một mắt xích hình chữ H được chải xước và một mắt xích trung tâm hình vòm được đánh bóng. Bên trong đồng hồ là bộ máy. 69385 của thương hiệu, thay thế cho bộ chuyển động ETA hoặc Valjoux 7750 được tìm thấy trong Đồng hồ bấm giờ Pilot's Watch trước đó. Bộ máy mới này đã được nâng cấp rất nhiều cũng như cách bố trí và độ hoàn thiện cực cao cũng như có thời gian hoạt động là 46 giờ.

Thông số kỹ thuật - Chronograph Performance Chronograph 41 của IWC Pilot

  • Bộ máy: Calibre 69385; tự động
  • Dự trữ năng lượng trong 46 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, ngày và đồng hồ bấm giờ
  • Vỏ: 41,1mm x 14,8mm
  • Chất liệu: Titan hoặc Ceratanium
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
  • Dây đeo: Dây đeo cao su màu đen, dây đeo Titan hoặc dây đeo Ceratanium
  • Phiên bản giới hạn: Không có.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo