Đồng hồ Hamilton Khaki Field Expedition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/06/2024

Hamilton Khaki Field Expedition là một sản phẩm tương đối mới trong dòng đồng hồ dã chiến cổ điển, có thể nói đây là một trong những chiếc đồng hồ cao cấp được xem là đáng tin cậy của Hamilton, được phát hành cách đây chưa đầy một năm vào tháng 9 năm 2023. Đồng hồ thép 41mm được đón nhận cực kỳ nồng nhiệt với viền la bàn tiện dụng và thiết kế mặt số sạch sẽ, dễ đọc. Mùa xuân này, bộ sưu tập đã nhận được một số cập nhật vô cung tuyệt vời giúp nó càng thêm hấp dẫn người dùng.

Vỏ 41mm hiện có, có mặt số màu đen, xanh lam và trắng, tất cả đều có sẵn trên dây đeo kiểu NATO phối hợp. Dây đeo màu xanh kaki được tạo điểm nhấn bằng các điểm nhấn bằng da màu nâu đậm, trong khi dây đeo màu xanh nước biển cũng được trang bị tương tự với các điểm nhấn bằng da màu đen. Đó là một sự kết hợp tự nhiên và hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ thể thao dã chiến.

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Expedition

Nhưng bản cập nhật thực sự cho Khaki Field Expedition có dạng kích thước vỏ 37mm. Kích thước mới có sẵn với tất cả các hoán vị giống như vỏ 41mm với mặt số màu đen, xanh lam và trắng, trên nhiều sự kết hợp khác nhau của dây đeo kiểu NATO, dây da bò và vòng đeo tay bằng thép chỉ dành cho mặt số màu đen và trắng.

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Expedition

Nói một cách đơn giản, kích thước của vỏ 37mm mới thật tuyệt vời. Bố cục của mặt số thực tế, dễ đọc vẫn rõ ràng và đầy đủ chức năng, mặc dù nó có ít không gian hơn nhưng nó vẫn không có cảm giác lộn xộn. Nếu có thì sự hiện diện nhỏ hơn trên cổ tay theo một cách nào đó gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ dã chiến 34-36mm mà Hamilton đã sản xuất từ đầu thế kỷ 20. Cả hai chiếc đồng hồ đều được trang bị bộ máy tự động H10, một bộ máy đáng tin cậy với khả năng dự trữ năng lượng 80 giờ, dựa trên ETA 2824-2.

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Expedition

Liên quan: Đồng hồ Hamilton Khaki Pilot Schott NYC

Đây là một chiếc đồng hồ vô cùng thích hợp cho những người có cổ tay vừa và nhỏ. Đồng hồ là công cụ có khả năng cho bạn biết tất cả các loại thông tin cần thiết, đôi khi thậm chí là cứu mạng. Vâng, nó cho bạn biết thời gian. Nhưng chúng cũng cho bạn biết bạn đã ở ngoài thiên nhiên được bao lâu hoặc bạn phải đi xa hơn bao nhiêu. Trong trường hợp của Cuộc thám hiểm Khaki Field, nếu bạn lạc đường, bằng cách sử dụng khung bezel la bàn, nó cũng có thể cho bạn biết nơi bạn cần đến và cách đến đó miễn là bạn có thể nhìn thấy mặt trời và biết mình đang ở bán cầu nào in (mặc dù sự thật mà nói, nếu bạn không có thông tin thứ hai, bạn có thể gặp vấn đề lớn hơn nhiều.)

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Expedition

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Expedition

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Expedition

Khi một chiếc đồng hồ được thiết kế ngay từ đầu để đáp ứng những thách thức, như trường hợp của Hamilton Khaki Field Expedition hay phiên bản đồng hồ Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6. Tất cả những gì còn lại cần làm là quyết định rằng bạn có sẵn sàng đối mặt với thử thách, đặt thời gian, tìm hướng đi và đi.

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Expedition

Tham khảo: Đồng hồ Hamilton Ventura XXL Bright Dune và Edge Dune

Thông số kỹ thuật Hamilton Khaki Field

  • Bộ máy: Hamilton H10 Bộ máy tự động
  • Khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ
  • Chức năng: Giờ, Phút, Giây, Viền la bàn, núm vặn khóa
  • Vỏ: Vỏ không gỉ 41mm & 37mm với nắp lưng triển lãm
  • Khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét
  • Dây đeo: Dây đeo kiểu Nato màu xanh kaki hoặc màu xanh hải quân với các điểm nhấn bằng da, dây đeo bằng da bò màu xanh lá cây hoặc nâu hoặc vòng đeo tay bằng thép không gỉ.
  • Giá: 995 USD trên dây đeo, 1.045 USD trên vòng đeo tay (41mm & 37mm).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo