Đồng hồ bỏ túi Hublot Arsham Droplet 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/06/2024

Hublot có khả năng trở thành một thương hiệu cực kỳ thú vị và sáng tạo, và điều này được thể hiện rõ nhất khi thương hiệu không chỉ có tư duy vượt trội mà còn vượt ra khỏi giới hạn của ngôn ngữ thiết kế Big Bang quen thuộc. Thông thường, sự sáng tạo này xuất hiện khi Hublot được thử thách và lấy cảm hứng từ các đối tác sáng tạo bên ngoài. Các ví dụ nổi bật bao gồm hợp tác với Sang Bleu, Richard Orlinski, và Samuel Ross, cho phép Hublot sáng tạo và khám phá theo những cách hiếm thấy ở các thương hiệu lớn.

Đồng hồ bỏ túi Hublot Arsham Droplet 

Sáng tạo mới nhất là chiếc đồng hồ bỏ túi Hublot Arsham Droplet hợp tác với nhà sản xuất có trụ sở tại Nyon là nghệ sĩ đương đại Daniel Arsham. Arsham tái hiện các đồ vật hàng ngày dưới dạng những hình ảnh đại diện đầy nghệ thuật. Hublot Arsham Droplet mang đến một tầm nhìn hợp lý hơn về tương lai của Arsham - một sự tái hiện lại chiếc đồng hồ bỏ túi của thế kỷ 21.

Đồng hồ bỏ túi Hublot Arsham Droplet 

Liên quan: Hublot tại Đồng hồ & Kỳ quan 2024

Chiếc đồng hồ này lấy cảm hứng từ hình thái sinh học, về cốt lõi, là một hình giọt nước titan gia công mở chứa bộ chuyển động Meca-10. Nó được hiện thực hóa trong bảng màu xám mát với các điểm nhấn màu xanh lá cây Arsham. Đồng hồ có kích thước: dài 73,2mm, rộng 52,6mm và dày 22,5mm. Điều thú vị là, nó không cần phải được giấu trong túi mà có thể được đeo như một mặt dây chuyền hoặc tạo thành trung tâm của đồng hồ để bàn - một tính linh hoạt có thể thực hiện được nhờ hệ thống One Click của Hublot.

Đồng hồ bỏ túi Hublot Arsham Droplet 

Đồng hồ bỏ túi Hublot Arsham Droplet 

Đồng hồ bỏ túi Hublot Arsham Droplet 

Về vật thể độc đáo này, Daniel Arsham nói: “Arsham Droplet là một minh chứng thực sự cho sức mạnh của sự cộng tác. Bằng cách kết hợp chuyên môn kỹ thuật của Hublot với tầm nhìn nghệ thuật của riêng tôi, chúng tôi đã tạo ra một chiếc đồng hồ vượt trội so với đồng hồ bỏ túi truyền thống, hòa quyện giữa quá khứ, hiện tại và tương lai một cách quyến rũ và bất ngờ.” Sự hợp tác giữa Hublot và Daniel Arsham đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ sáng tạo tuyệt vời. Trong đó tạo thêm nhiều điểm nhấn hơn cho những chiếc đồng hồ ấn tượng vào đầu năm 2024.

Thông số kỹ thuật: Hublot Arsham Droplet

  • Bộ máy: Hublot HUB1201 Meca-10 lên dây bằng tay
  • Dự trữ năng lượng trong 10 ngày
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: 73,2 × 52,6 × 22,5mm
  • Chất liệu: Titan
  • Chống nước đến 30 mét
  • Giá: 80.000 CHF
  • Tình trạng sẵn có: Giới hạn 99 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo