Những chiếc đồng hồ ấn tượng vào đầu năm 2024

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/03/2024

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Date Plasma Diamant d'Avant-Garde 
Vào đầu năm nay, TAG Heuer đã trình làng phiên bản thứ hai trong dòng sản phẩm Diamant d'Avant-Garde của mình. TAG Heuer Carrera Date Plasma Diamant d'Avant-Garde hiện được trang trí bằng một loạt kim cương màu vàng, bao gồm 1,4 carat và 4,8 carat kim cương được nuôi trong phòng thí nghiệm.

Bên trên núm vặn kim cương màu vàng 1,3 carat kết hợp với vỏ bằng vàng trắng 36mm, mặt số đa tinh thể được tạo thành từ khảm các tinh thể kim cương, những viên kim cương được cắt bằng baguette đóng vai trò là vạch chỉ giờ. Bên cạnh đó, một viên kim cương màu vàng được tạo ra trong phòng thí nghiệm nằm bên dưới logo Carrera ở vị trí 12 giờ.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng vào đầu năm 2024

Đồng hồ TAG Heuer Connected Calibre E4 với màu xanh lá cây

Một màu sắc hoàn toàn mới và bên trong vỏ thép 45mm cực kỳ hoàn hảo. Với màu xanh đậm cho viền, dây đeo cao su và ba mặt đồng hồ độc quyền. Bên trong vỏ thép, các dịch vụ kỹ thuật số thông thường và ứng dụng tùy chỉnh của TAG Heuer Connected vẫn hoạt động - các chỉ số sức khỏe cho đến theo dõi thể thao chính xác.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng vào đầu năm 2024

Đồng hồ Hublot MP-10 Tourbillon Titanium

Hệ thống năng lượng trọng lượng Hublot MP-10 Tourbillon Titanium được sử dụng. Với 592 thành phần, 5 năm R&D và chỉ có 50 sản phẩm phiên bản giới hạn.

Bốn màn hình xoay hiển thị giờ, phút, mức dự trữ năng lượng và giây trên lồng tourbillon nghiêng. Hệ thống lên dây cót, nguyên lý trọng lượng theo chiều dọc, là sản phẩm độc quyền của Hublot, lên dây cót hai chiều với khả năng dự trữ năng lượng hơn 48 giờ.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng vào đầu năm 2024

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Xanh SAXEM 

Big Bang Unico Green SAXEM mới của Hublot là sản phẩm mới nhất sử dụng thành phần màu xanh lá cây đậm. Bao gồm 100 viên ngọc lục bảo chạy trên bộ máy UNICO 2, một chiếc đồng hồ bấm giờ flyback được trang bị bộ máy HUB1280. Bộ chuyển động được hoàn thiện bằng công nghệ PVD màu đen, phù hợp với núm vặn và các nút bấm, đồng thời Hublot thậm chí còn bổ sung thêm vật liệu phát quang để phù hợp với màu Xanh SAXEM chính xác.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng vào đầu năm 2024

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Tourbillon Orlinski

Classic Fusion Tourbillon Orlinski trở lại với hai phiên bản đầy sức sống: màu vàng rạng rỡ và màu xanh da trời thanh bình. Sự hợp tác liên tục này với nghệ sĩ người Pháp Richard Orlinski cung cấp những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này chỉ với 30 chiếc mỗi mẫu. 

Phiên bản màu vàng nắng toát lên vẻ quyến rũ rạng rỡ với vỏ, dây đeo, gờ, kim và cọc số đều được nhuộm màu vàng. Được hỗ trợ bởi bộ máy HUB6021 lên dây thủ công, nó thể hiện những đường nét táo bạo đặc trưng của Orlinski. Bộ dự trữ năng lượng ở vị trí 8-9 giờ và tourbillon quyến rũ ở vị trí 6 giờ càng làm tăng thêm sức hấp dẫn.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng vào đầu năm 2024

Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang 32mm

Hublot đưa sự kết hợp rực rỡ giữa chế tạo đồng hồ và trang sức lên hàng đầu với bộ sưu tập Trang sức Spirit of Big Bang. Những chiếc đồng hồ đầy mê hoặc này, bằng vàng trắng, King Gold hoặc thép không gỉ, thể hiện tinh thần tiên phong của thương hiệu với nét nữ tính.

Trong khi các phiên bản đơn sắc, toàn bộ bằng thép pavé và King Gold giữ đồng nhất với dây đeo cao su màu xanh hoặc trắng thì phiên bản Rainbow có tính thẩm mỹ vượt trội, với 493 viên đá quý, trong đó có 58 viên đá quý được cắt bằng baguette hình chữ nhật tạo thành cầu vồng rực rỡ quanh viền, với màu sắc rực rỡ. bảng màu kéo dài đến dây da.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng vào đầu năm 2024

Đồng hồ Zenith Chronomaster

Đồng hồ Zenith Chronomaster El Primero được trang bị lịch ba trong một thiết kế phản ánh bản thiết kế A386 từ năm 1969. Nó có một cấu hình tri-compax, bao gồm màn hình lịch tuần trăng và các cửa sổ ngày và tháng được đặt đối xứng, cũng như khẩu độ ngày ở vị trí 4:30. Đồng hồ có ba phiên bản màu sắc khác nhau: mặt số màu opaline kiểu "gấu trúc", mặt số màu xám đá phiến hoặc màu xanh ô liu tỏa nắng, chỉ dành riêng cho Phiên bản Boutique.

Đồng hồ tích hợp 1/10 của đồng hồ bấm giờ thứ hai được cung cấp bởi bộ máy El Primero 3610 mới nhất. Đồng hồ hoạt động ở tần số 5 Hz và cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng vào đầu năm 2024

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo