Dây chuyền vàng hồng đính kim cương

Mã sản phẩm: DAY_HT
390.000.000₫

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Vàng đúc 18k Au750 hơn 3 lượng vàng
Xoàn tấm ~1.2mm - 1122 viên
Dài 45cm

Dây chuyền vàng hồng đính kim cương

Từ lâu dây chuyền đã là một trong những món trang sức không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Mỗi tầng lớp sẽ có những tiêu chuẩn về một mẫu dây chuyền cho riêng mình giới siêu giàu cũng thế. Ở tầng lớp của họ sợi dây chuyền càng phô diễn được sự đẳng cấp và giàu có càng tốt. Chính vì lẽ đó các mẫu dây chuyền được làm từ các vật liệu cao cấp đã ra đời và mẫu dây chuyền vàng hồng đính kim cương sau đây của Kỳ Lân Luxury là một trong số đó.


Dây chuyền hồng đính kim cương là một sản phẩm mà Kỳ Lân Luxury đã dành rất nhiều thời gian cũng như tâm huyết để cho ra đời. Dây chuyền được thiết kế theo kiểu mắt xích thời thượng với hơn 3 lượng vàng hồng 18K AU 750 thời thượng. Các chi tiết mắc xích nối với nhau như một vòng lặp trông vô cùng đẹp mắt. Theo văn hóa phương Tây, mắc xích chính là biểu tượng của quyền lực và là vẻ đẹp của sự cáo quý.
Ngoài ra, trên bề mặt dây chuyền còn được đính hơn 700 viên xoàn tấm thiên nhiên. Thay vì chọn một vài viên xoàn chủ lớn, Kỳ Lân đã cho thiết kế một cách tạo bạo hơn bằng việc phủ 1 lớp xoàn 1,2mm lên mặt dây chuyền. Với thiết kế này, khi đeo lên cổ mặt dây sẽ vô cùng óng ánh và rực rỡ.


Chưa dừng lại ở đó, thiết kế được xem như điểm nhấn chính của dây chính là ở khớp khóa có chữ HT đúc hoàn bằng vàng khối. Bao quanh chữ HT cũng là 1 lớp toàn tấm được cắt gọt tỉ mỉ tạo hiệu ứng phản quang vô cùng đẹp mắt. Có thể thấy, dây chuyền vàng trắng đính kim cương là một sản phẩm tổ hợp các biểu tượng của vẻ đẹp quyền lực, sự cao quý.  Với vẻ đẹp này, dây chuyền vàng hồng đính kim cương rất xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập trang sức của các quý ông, quý bà thời thượng. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo