Breitling những chiếc đồng hồ lặn đầy màu sắc

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/06/2024

Tại lễ hội lướt sóng và mô tô Wheels and Waves sôi động ở Biarritz, Breitling đã giới thiệu hai sản phẩm mới đầy ấn tượng trong dòng Superocean: các phiên bản mặt số cầu vồng bắt mắt và Superocean Automation 46 Super Diver mạnh mẽ. Những lần ra mắt này trùng với thời điểm phát hành “Cuốn sách lướt sóng của Breitling”, tôn vinh mối liên hệ sâu sắc của thương hiệu với văn hóa lướt sóng.

Đồng hồ Superocean mặt số cầu vòng và màu ngọc lam

Các mẫu Superocean mới của Breitling mang đến màu sắc rực rỡ cho những chiếc đồng hồ lặn của thương hiệu. Bên cạnh chiếc đồng hồ Breitling Chronomat tự động 36 Victoria Beckham đang rất được quan tâm trên thị trường thì. Phiên bản mặt số cầu vồng Superocean 42 và 36, cùng với phiên bản mặt số màu ngọc lam 44 mm mới với dây đeo cùng tông màu, nắm bắt được bản chất của mùa hè cũng rất được chú ý. Giám đốc điều hành Breitling, Georges Kern, nhấn mạnh tính linh hoạt của những chiếc đồng hồ này: “Khi mùa hè đến, các mẫu Superocean mới đầy màu sắc của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng, dù bạn đang cưỡi sóng hay thư giãn bên bờ biển”.

Breitling những chiếc đồng hồ lặn đầy màu sắc

Với một thiết kế tuyệt vời được lấy cảm hứng từ SuperOcean Slow Motion những năm 1960 và 1970, những chiếc đồng hồ này có thang đo phút táo bạo, cọc số dùi cui phát quang và kim “mái chèo” để dễ đọc dưới nước. Thiết kế ban đầu nổi bật với thang phút đậm nét, có độ tương phản cao trên vòng quay số, các cọc số dùi cui phát quang dày dặn và các kim “mái chèo” để đảm bảo dễ đọc dưới nước. Đáng chú ý, nó đã loại bỏ kim giây truyền thống, thay vào đó chọn đồng hồ bấm giờ dựa trên phút, mất một giờ để hoàn thành một vòng quay đầy đủ, khiến nó có biệt danh là “Chuyển động chậm”.

Breitling những chiếc đồng hồ lặn đầy màu sắc

Dòng Superocean đương đại tiếp nối di sản này đồng thời cập nhật nó cho người đeo hiện đại. Các mẫu mặt số cầu vồng mới nổi bật với vạch chỉ giờ và kim màu Super-LumiNova chuyển màu, có phiên bản thép không gỉ 42 mm rực rỡ với dây đeo cao su màu ngọc lam, xanh ngọc, cam và vàng, và phiên bản 36 mm tinh xảo màu trắng với vỏ bằng thép không gỉ và vàng đỏ 18k.

Liên quan: Đồng hồ Breitling Navitimer 2024

Đồng hồ Superocean Automation 46 Super Diver

Superocean Automation 46 Super Diver là cải tiến mới nhất của Breitling dành cho những nhà thám hiểm biển sâu. Với khả năng chống nước lên đến 1000 mét, chiếc đồng hồ này có các tùy chọn mặt số ngụy trang màu xanh lá cây hoặc đen, kết hợp với các lớp khảm gốm phù hợp. Gờ xoay hai chiều với khóa an toàn đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo tính giờ an toàn và chính xác, đồng thời lớp vỏ bên trong bằng sắt mềm bảo vệ chống nhiễu từ.

Breitling những chiếc đồng hồ lặn đầy màu sắc

Được chế tạo từ titan nhẹ, Superocean Automation 46 Super Diver mang đến sự lựa chọn giữa dây đeo cao su cùng màu hoặc vòng đeo tay bằng titan kiểu dáng đẹp, kết hợp chức năng hàng đầu với sự tinh tế của hàng hải. Bên cạnh những chiếc đồng hồ lặn biển tuyệt vời thì bộ sưu tập Avenger Breitling hàng không cũng sẽ là một trong những chiếc đồng hồ mà khách hàng có thể quan tâm đến.

Breitling những chiếc đồng hồ lặn đầy màu sắc

Breitling những chiếc đồng hồ lặn đầy màu sắc

Breitling cũng ra mắt “Cuốn sách lướt sóng của Breitling” tại lễ hội, nêu bật mối liên hệ lâu dài của thương hiệu với cộng đồng lướt sóng. Được xuất bản bởi Rizzoli, cuốn sách này khám phá các nền văn hóa lướt sóng trên sáu lục địa, bao gồm những hiểu biết sâu sắc từ 16 đại sứ lướt sóng của Breitling. Được viết bởi nhà văn lướt sóng dày dạn kinh nghiệm Ben Mondy, với lời tựa của vận động viên tự do Mikey Feb và lời giới thiệu của nhà vô địch thế giới tám lần Stephanie Gilmore, cuốn sách đã nắm bắt được tinh thần của cộng đồng lướt sóng toàn cầu.

Tham khảo: Lịch sử thương hiệu đồng hồ Breitling – điều khiến bạn bất ngờ

Thông số kỹ thuật: Breitling Superocean tự động

 • Bộ máy: Breitling Calibre 17 tự lên dây được COSC chứng nhận
 • Dự trữ năng lượng trong 38 giờ
 • Chức năng: Giờ và phú
 • Vỏ: 36mm × 12,21mm (mặt số màu trắng)/42mm × 12,56mm (mặt số màu đen)/44mm × 12,62mm (mặt số màu xanh ngọc)
 • Chất liệu: Thép không gỉ
 • Chống nước lên đến 300 mét
 • Mặt số: Đen hoặc trắng với các cọc số và kim cầu vồng
 • Dây đeo màu ngọc lam: Cao su (trắng, xanh ngọc, cam, vàng, xanh ngọc)
 • Giá: 5.200 USD (Tự động 42); 5.250 USD (Tự động 44); 7.300 USD (Tự động 36)

Thông số công nghệ: Breitling Superocean tự động 46 Super Diver

 • Bộ máy: Breitling Calibre 10 tự lên dây có chứng nhận COSC
 • Dự trữ năng lượng trong 42 giờ
 • Chức năng: Giờ và phút
 • Vỏ: 46mm (dày 14,5mm); titan
 • Khả năng chống nước lên đến 1.000 mét
 • Mặt số: Đen hoặc xanh lá cây với hoa văn ngụy trang
 • Dây đeo: Cao su (xám hoặc xanh kaki); vòng tay titan
 • Giá: 6.300 USD (dây đeo); 6.950 USD (vòng đeo tay).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo