Bộ vỏ điểm vàng Vertu Aster P

Mã sản phẩm: diemvang
Liên hệ
Tình trạng: Hàng mới
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

 

Bộ vỏ điểm vàng Vertu Aster P

 

Bộ điểm vàng Vertu Aster P
Người ta vẫn thường hay ví von chiếc điện thoại Vertu Ater P là một trong những chiếc điện thoại đắt giá nhất nhì hành tinh. Thế nên độ đẳng cấp của nó chính là điều không thể bàn cãi. Và càng đẳng cấp hơn nếu nó được khoác lên mình một bộ áo giáp vàng hồng đính kim cương như bộ vỏ điểm vàng Vertu Aster P đến từ nhà Kỳ Lân Luxury.
Sang trọng, cao cấp, đắt đỏ chính là những tính từ mà người ta phải thốt lên khi tận mắt chứng kiến bộ vỏ điểm vàng Vertu Aster P mà Kỳ Lân Luxury chế tác. Sang trọng bởi bộ vỏ được đúc từ 100% vàng hồng nguyên khối 18k Au750 từ những chi tiết chủ đạo đến cả tiểu tiết như ốc, vít nhỏ nhất. Cao cấp, bởi ngoài vàng khối ra bộ vỏ còn được điểm tô thêm bằng những viên kim cương tự nhiên được chọn lọc cẩn thận và đắt đỏ bởi chúng được làm nên từ những vật liệu quý giá dưới đôi bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề. Nói một cách hoa mỹ, từ những yếu tố trên có thể thấy bộ vỏ điểm Aster P chính là “tấm áo giáp giác vàng” cho chiếc điện thoại đắt giá này.
Có thể thấy, hầu hết các chi tiết của vỏ máy đều được Kỳ Lân Luxury đính kim cương trừ các chi tiết ốc, vít. Các dãy kim cương lấp lánh bao quang ký hiệu chữ V của hãng tạo lên một tổ hợp phản quang óng ánh. Bên cạnh đó, nhà Kỳ Lân đã thiết kế bộ vỏ điểm vàng dựa trên nguyên mẫu chiếc điện thoại Aster P nên độ chính xác là điều không thể bàn cải. Bộ bỏ vừa vặn đính lên, chiếc điện thoại Aster P như thay một diện mạo mới đẳng cấp và sang trọng hơn bao giờ hết
Chiếc điện thoại Vertu Aster P vốn dĩ được xem như là một cỗ máy cảm ứng đắt giá nhất nhì hành tinh, khoác thêm “bộ cánh” vàng hồng đính kim cương lại càng trở nên đắt giá hơn. Quả thật, khi có bộ điểm vàng này, chiếc điện thoại Aster P xứng đáng là một trong những xa xỉ phẩm thay cho lời nói để phô diễn sự giàu có của chủ nhân nó. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo