Bao da vertu signature s logo vàng khối bạch tạng

Mã sản phẩm: BDSR_1000
16.500.000₫
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Da cá sấu alligator cao cấp nhậu khẩu

Logo vàng khối

 Bao da vertu signature s logo vàng khối bạch tạng

Khi nhắc đến những sản phẩm có chức năng bảo vệ điện thoại thì người ta sẽ nghĩ ngay đến ốp lưng. Trên thực tế, ngoài ốp lưng ra còn một sản phẩm nữa cũng có tác dụng giữ cho chiếc điện thoại của các bạn được bền đẹp hơn, đó chính là bao da điện thoại. Và mẫu bao da Vertu Signature S logo vàng khối bạch tạng đã được Kỳ Lân Luxury cho ra đời với chức năng như thế.


Bao da Vertu Signature S logo vàng khối bạch tạng có kiểu dáng đơn giản tương tự như kiểu dáng của mẫu điện thoại Vertu Signature S đẳng cấp. Càng đẳng cấp hơn khi trên mặt bao da còn được đính kèm logo Vertu hình chữ V cách điệu. Logo vàng khối thể hiện độ chịu chơi của người sở hữu nó đồng thời xóa nhòa ranh giới giữa một sản phẩm bảo vệ điện thoại và một món trang sức xa xỉ. Đặt điện thoại vào bao da, bao da sẽ điểm tô thêm cho chiếc điện thoại Vertu Signature S vốn sang trọng càng thêm sang trọng.


Màu vàng hồng của Logo càng thêm đẳng cấp khi đặt trên nền trắng của tấm da cá sấu bạch tạng. Bởi lẻ, như chúng ta đã biết, da cá sấu bạch tạng là một trong những loại da thời trang quý hiếm nhất trên thế giới. Mỗi năm, chỉ có 40 đến 50 con cá sấu bạch tạng đạt chuẩn để thuộc da nên những sản phẩm thời trang chế tác từ loại da này sẽ vô cùng đắt đỏ. Phải đẳng cấp lắm mới sở hữu cho mình một sản phẩm làm từ loại da này như.


Ngoài thể hiện tư duy xuất sắc trong thiết kế Kỳ Lân Luxury còn chú trọng đến công năng của sản phẩm. Chính vì thế, Kỳ Lân Luxury đã tinh tế thiết kế thêm một lớp lót da cừu non mềm mịn bên trong bao da Vertu Signature S logo vàng khối bạch tạng. Lớp da này chính là lớp bảo vệ thứ hai nâng tính chống sốc của sản phẩm lên. Bên cạnh đó lớp da cừu mềm mại như nhung này còn giúp chiếc điện thoại Vertu Signature S bóng loáng như mới mà không bị vấy bẩn bởi dấu vân tay hay mồ hôi sau mỗi lần sử dụng.


Bao da Vertu Signature S logo vàng khối bạch tạng được các nghệ nhân của Kỳ Lân Luxury chế tác một cách tỉ mỉ, tinh tế đến từng sợi chỉ. Nhìn chung bao da Vertu Signature S logo vàng khối bạch tạng là một sản phẩm đẳng cấp với chất lượng thiết kế tinh xảo sánh ngang tầm với giới thượng lưu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo