8 sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho dòng đồng hồ Rolex Submariner với giá trên 10.000 USD

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 15/05/2021

Rolex Submariner là dòng đồng hồ cổ điển. Đây là một trong số những dòng đồng hồ lặn tốt nhất hiện tại, có lịch sử phong phú từ những năm 1954. Và tại sao Submariner lại là một trong số những sản phẩm tốt như vậy?

Bởi vì Submariner với thiết kế tốt có mục đích rõ gồm mặt đáy có nắp vặn, núm vặn được vặn sâu xuống phần vỏ, vành bezel chia vạch lặn đơn phương, các vạch giờ lớn và được phủ chất dạ quang kèm với dây đeo có phần mở rộng của thợ lặn. Từng phiên bản của Submariner đều tốt hơn trước bởi về chất lượng và chức năng.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Rolex Submariner với giá trên 10.000 USD không phải là dễ dàng. Đây được xem là giá khởi đầu của Submariner gốm ở thị trường xám và đã qua sử dụng.

Để giúp bạn có thể tìm kiếm được đồng hồ lặn, thay thế Rolex Submariner có phần đắt hơn, sau đây là 8 dòng đồng hồ lặn mà KỲ LÂN LUXURY dành riêng cho bạn.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver

Với sắc màu khác nhau, Audemars Piguet Royal Oak Offshore 15710ST là dòng đồng hồ lặn với khả năng chống nước tới 300m và vành bezel lặn ở bên trong được vận hành bởi phần núm vặn ở vị trí 10 giờ.

Hoạt động vô cùng bền bỉ ở bên trong đồng hồ là bộ máy AP 3120, lần đầu được sử dụng trong mẫu 15300 39mm và sau đó được dùng trong mẫu 15710 và các biến thể Royal Oak khác nữa.

Đồng hồ với kích cỡ 42mm x 14.1mm kèm với dây đeo cao su. Nếu bạn không thích sử dụng dây đeo cao su thì dây Offshore có thể phù hợp với bạn nhưng bạn phải trả thêm để có thể sở hữu màu này. Mức giá bán lẻ cho đồng hồ khoảng 22.000 USD.

XEM THÊM: Rolex Sky-Dweller 326934

Blancpain Fifty Fathoms No Rad

Blancpain Fifty Fathoms là dòng đồng hồ lặn đã đánh bại Submariner khi trở thành “người đầu có vành bezel lặn” Blancpain Fifty Fathoms ra mắt năm 1953 và phiên bản No Rad cho thấy được Blancpain tôn trong các mẫu nguyên thiết kế trước đó.

Blancpain Fifty Fathoms No Rad sở hữu mức giá bán lẻ là hơn 16.000 USD, cùng đường kính vỏ 40mm, đường kính độ dày 13.23mm với phần vành bezel sapphire tuyệt vời.

Logo nổi bật của No Rad cũng có thêm một số màu sắc cho đồng hồ và kết hợp hoàn hảo với chất phát quang Super LumiNova kem. Đồng hồ trang bị bộ máy in – house 1151 của Blancpain.

Mẫu Np Rad chỉ sản xuất giới hạn khoảng 500 chiếc nhưng bạn có thể tìm thấy được một số biến thể của Fifty Fathoms ở bộ sưu tập Blancpain. Gồm một số mô hình với phần dây đeo từ thép không gỉ. Phiên bản No Rad kèm với dây đeo nhiệt đới.

Omega Seamaster PloProf 1200M Titanium

Mặc dù PloProf 1200 từ thép không gỉ đã ngừng sản xuất nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy được sản phẩm trong cửa hàng. Mức giá bán lẻ của mẫu này là khoảng 9.900 USD tương ứng với giá bán lẻ của chiếc Submariner.

Xét về thông số kỹ thuật, đây là sản phẩm đồng hồ lý tưởng để có thể thay thế Submariner. Phiên bản itanium là mẫu duy nhất đang được sản xuất với giá bán lẻ của bản titan là khoảng hơn 13.000 USD. Phiên bản vàng hồng 18 karat như hình có giá hơn 20.000 USD.

Đồng hồ với khả năng chóng nước lên tới 1200m với bộ máy được chứng nhận Master Chronometer. Bộ máy Calibre 8912 cung cấp nguồn năng lượng cho đồng hồ được trang bị dây tóc từ silicon, khả năng dự trữ năng lượng tới 60 giờ và chống từ tính tới 15.000 gauss.

XEM THÊM: Rolex Cellini Dual Time

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo