ZOOM cận cảnh hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại Vertu Ascent chính hãng, nguyên zin trong vòng 1 nốt nhạc

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 12/04/2020

Vertu – điện thoại sở hữu mức giá vô cùng đắt đỏ nhất nhì thị trường hiện nay. Cho nên không ít các cửa hàng chuyên nhập khẩu mặt hàng này về bán trên thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm bắt rõ được đâu là sản phẩm chính hãng, nguyên zin. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi đến khách hàng cách kiểm tra điện thoại Vertu đơn giản nhất tại nhà.

1/ Kiểm tra Vertu chính hãng qua các dịch vụ

Ứng dụng Vertu Concierge, Vertu Select hay Vertu Fortress đều là các dịch vụ để giúp khách hàng có thể phân biệt. Các dịch vụ này sẽ không xuất hiện nếu là sản phẩm Vertu nhái bởi nó không có số seri hợp pháp đăng ký mới tại app Vertu.com. Tuy nhiên các dòng Vertu nhái đều có các nút này trên màn hình chính để kết nối nhưng khi bạn nhấn vào sẽ được nhận thông báo Connection Failed.

2/ Kiểm tra qua thông số máy

Kiểm tra thông số trên máy là cách kiểm tra đơn giản nhất để kiểm định máy có chính hãng hay không. Hãy nhấn tổ hợp phím *#92702689#.

Sau đó máy sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như serial, made date, life time.. Nếu là sản phẩm Fake thì máy không hiện bất cứ các thông số gì cả.

3/ Kiểm tra bằng cách bấm Concierge

Bạn có thể sử dụng nút gọi trung tâm ở cạnh máy. Nó là dịch vụ chuyên dụng đặc biệt của Vertu với chức năng phủ sóng 24.6 với tất cả múi giờ trên thế giới.

Bạn có thể dễ dàng nhấn nút Concierge ở bên phải của thân máy. Bấm nút Concierge để thực hiện cuộc gọi tới tổng đài của Vertu. Nếu kết nối được chính là sản phẩm chính hãng và ngược lại.

4/ Kiểm tra qua giá cả

Vertu chính hãng được phân phối từ hãng sản xuất và phải chịu phí thuế theo quy định nhà nước. Nếu là hàng thật được chế tác bởi công nghệ và kiểm định chất lượng sẽ nghiêm ngặt hơn hàng fake, hàng giả. Với sản phẩm chính hãng thì mức giá dao động từ 6000 USD – 33000 USD xấp xỉ khoảng 900 triệu đồng tiền Việt Nam.

Còn đối sản phẩm fake, hàng kém chất lượng thì mức giá chỉ khoảng vài chục triệu đổ lại được sản xuất ở Đài Loan, Trung Quốc.

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi đến khách hàng về các tips kiểm tra điện thoại Vertu chính hãng, đơn giản chỉ trong thời gian ngắn. Mong rằng đó sẽ là thông tin hữu ích dành cho khách hàng nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo