Zenith DEFY Extreme phiên bản Mới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/06/2021

Với một phong cách mới mẽ cùng với kiểu dáng đẹp hơn và nam tính hơn, DEFY Extreme phiên bản mới này lại càng lôi cuốn hơn với người dùng. Với Size là 45mm sẽ đáp ứng được nhiều hơn với những người có cổ tay vừa và lớn. Dòng DEFY luôn hướng về kỹ thuật bậc nhất với những chi tiết được làm cực kỳ hoàn chỉnh. Cùng với đó là một tính thẩm mỹ cực cao, được trang bị các vật liệu tiên tiến và đặc biệt nhất chiếc đồng hồ này vẫn luôn mang một nét hoài cổ. Ở phiên bản này, chiếc đồng hồ được sử dụng chất liệu là Titan mờ siêu bền.

Đồng hồ Zenith DEFY Extreme được cung cấp năng lượng bởi El Primero 9004 Automatic với giờ, phút và giây nhỏ, cùng tần số nhịp cao 36000 Vph với 50 phút dự trữ năng lượng được ghi trên một chỉ báo dự trữ năng lượng.

Zenith DEFY Extreme phiên bản Mới

Zenith DEFY Extreme phiên bản mới

Phong cách thiết kế hiện đại nhưng lại pha một tí gì đó cổ điển, chiếc đồng hồ sẽ khiến người nhìn vào sẽ bị lôi cuốn ngay lập tức. Từ phong cách thiết kế cho đến chất lượng đều hoàn hảo đến vô cùng, đi đôi với đó chất liệu chính là Titan sẽ làm cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm bởi một độ bền trên cả tuyệt vời.

Zenith DEFY Extreme phiên bản Mới

Đồng hồ chạy bằng bộ máy El Primero 9004 Automatic với giờ, phút và giây nhỏ, cùng tần số nhịp cao 36000 Vph. Ngoài ra với nhiều lựa chọn dây đeo sẽ giúp cho người dùng thoải mái hơn trong việc chọn lựa. Năm 2021 trở thành một năm phát triển mạnh mẽ của Zenith với những chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao với tần suất cao. Cùng với đó là những thiết kế trở nên mới mẻ hơn, táo bạo hơn nhưng lại rất lôi cuốn.

Zenith DEFY Extreme phiên bản Mới

Thông số kỹ thuật Zenith DEFY Extreme

  • Bộ máy: El Primero 9004 tự động, tần số 36.000 VpH (5 Hz)
  • Dự trữ năng lượng: 50 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút ở trung tâm. Giây nhỏ ở vị trí 9 giờ. 1/100 giây
  • Chronograph: Kim chronograph trung tâm quay một vòng mỗi giây, bộ đếm 30 phút ở vị trí 3 giờ, bộ đếm 60 giây ở vị trí 6 giờ, chỉ báo dự trữ năng lượng Chronograph ở vị trí 12 giờ.
  • Vỏ: 45mm
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng titan, cao su và Velcro
  • Giá: 18.000 đô la cho Titan và 22.000 đô la cho Titan với Vàng hồng

Zenith DEFY Extreme sẽ dễ dàng phù hợp khi được phối với hầu hết những bộ quần áo từ thể thao đến sang trọng. Có thể nói đây là một trong số những chiếc đồng hồ hoàn hảo mà bạn nên sở hữu, nó cũng sẽ khiến giới điệu mộ phải quan tâm hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo