Zenith Defy El Primero Fusée Tourbillon đồng hồ cơ học

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/06/2021

Đồng hồ cơ học hiện nay được xem là một trong những mẫu đồng hồ được đánh giá rất cao về thiết kế và độ sáng tạo. Và đây, Zenith Defy El Primero Fusée Tourbillon là một mẫu đồng hồ cơ học cực kỳ ấn tượng với người dùng mà bạn có thể biết đến. Nó được hoàn thiện kỹ lưỡng, và sử dụng bộ máy El Primero 4805 SK đẳng cấp, được sắp xếp gọn gàng với các cầu nối gợi lên cảm giác cực kỳ độc đáo và sang trọng. Đối với một chiếc đồng hồ cơ thông thường thì nhiều nhất cũng là 200 bộ phận để chế tạo một chiếc đồng hồ ba kim. Tuy nhiên với sản phẩm này thì lên đến 575 bộ phận được lắp ráp thủ công riêng lẻ để tạo thành một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh. Vì thế mà nói độ chất và độ phức tạp của chiếc đồng hồ Zenith Defy El Primero Fusée Tourb vô cùng cao. Đối với Tourbillon, nó là một cấu trúc hoàn toàn mới của Zenith, có bánh xe cân bằng lệch tâm cứ 60 giây một lần. Trên mặt số từ 4 đến 5 giờ.

Zenith Defy El Primero Fusée Tourbillon đồng hồ cơ học

Zenith Defy El Primero Fusée Tourbillon

Defy Fusee Tourbillon được sản xuất với hai phiên bản khác nhau: vỏ bằng carbon, giới hạn 50 chiếc và vỏ bằng bạch kim, giới hạn 10 chiếc. Mẫu vỏ bằng carbon cũng có mặt số và mặt bích bằng carbon, cũng như núm và khóa bằng carbon, kết hợp với dây đeo cao su màu đen với đường chỉ khâu màu xanh lam. Cùng với đó là một dây đeo cao su thứ hai cũng được cung cấp thêm cho người dùng. Dây đeo của mẫu vỏ bạch kim bao gồm lõi cao su đen bọc da cá sấu đen. Tùy theo phiên bản mà sẽ phù hợp với nhiều đôi tượng khách nhau nhưng độ chất và độ độc đáo sang trọng của sản phẩm này là không thể nào có thể miêu tả hết được.

Zenith Defy El Primero Fusée Tourbillon đồng hồ cơ học

Zenith Defy El Primero Fusée Tourbillon đồng hồ cơ học

Thông số kỹ thuật Zenith Defy El Primero Fusée Tourbillon

  • Bộ máy:  El Primero 4805 SK lên dây thủ công
  • Dự trữ năng lượng: 50 giờ.
  • Vỏ: Vỏ carbon 44mm (50 chiếc) và vỏ bạch kim 44mm (10 chiếc)
  • Khả năng chống nước: 10 Atm.
  • Dây đeo:
    • Mẫu vỏ carbon : Dây đeo cao su đen, chốt gập đôi titan với đầu carbon đen.
    • Mẫu vỏ bạch kim : cao su bọc da cá sấu đen, chốt gập bằng titan và vàng trắng.

Zenith Defy El Primero Fusée Tourbillon đồng hồ cơ học

Zenith Defy El Primero Fusée Tourbillon ngoài độ độc đáo và sang trọng ở phong cách thiết kế thì đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ mà sẽ được giới điệu mộ quan tâm rất nhiều. Và với những ai yêu thích những mẫu đồng hồ sang trọng và lịch lãm thì ngay lập tức ghé qua Kỳ Lân Luxury nhé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo